Bí quyết chọn vật phẩm để bàn để giúp phòng giám đốc luôn hút tài lộc và thịnh vượng

Ngày đăng: 09-09-2019
 Chọn bàn giám đốc đẹp, uy quyền vừa mang đến sự uy quyền vừa thu hút sự tài lộc, thịnh vượng cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số bí quyết lựa chọn vật phẩm để bàn giám đốc để bạn có thể lựa chọn.
 

Chọn bàn giám đốc đẹp, uy quyền vừa mang đến sự uy quyền vừa thu hút sự tài lộc, thịnh vượng cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số bí quyết lựa chọn vật phẩm để bàn giám đốc để bạn có thể lựa chọn

1.       Quả cầu phong thủy mang đến sự uyên bác, trí tuệ

Chúng ta đều biết đến quả cầu phong thủy như một vật phẩm phong thủy để bàn làm việc mang lại sự thông tuệ, uyên bác. Hầu như tất cả những chính trị gia, doanh nhân nổi tiếng và nhiều tầng lớp trí thức khác như là luật sư , nhà nghiên cứu, bác sĩ,… đều đặt trên bàn làm việc của mình một quả cầu phong thủy. Người xưa  có quan niệm rằng hình dáng tròn đầy của quả cầu là tượng trưng cho sự trôi chảy, viên mãn, thông suốt trong công việc và các mối quan hệ xã hội.

Quả cầu phong thủy đặc biệt được các bậc lãnh đạo yêu thích, sử dụng đặt trên bàn giám đốc. Có rất nhiều các loại đá đẹp để tạo nên vật phẩm này như: đá mắt mèo, đá hồng vân, thạch anh vàng/ trắng/ hồng/ tím/ đen, đá dạ minh châu, đá xà cừ, ngọc xanh,,… Khi chúng ta chọn mua quả cầu phong thủy cho bàn lãnh đạo, bạn nên tìm đến những cửa hàng có uy tín. Nhân viên có kinh nghiệm sẽ tư vấn tận tình cho khách hàng chọn loại đá nào và màu sắc ra sao để hợp với tuổi và mệnh chủ nhân, đặt đá phong thủy trên bàn làm việc thế nào cho phù hợp. Như vậy thì khi trưng bày trên bàn làm việc nó sẽ phát huy hiệu quả hơn cả.

quả cầu phong thủy đặt bàn giám đốc
Ảnh: Eva.vn

2.       Tượng linh vật hợp phong thủy mang đến sự thăng tiến

Nếu như bàn giám đốc của cơ quan bạn có kích thước không lớn, không có đủ chỗ để trồng chậu cảnh hay bể cá thì tốt nhất là nên chọn một biểu tượng linh vật phong thủy. Những biểu tượng phong thủy được biết đến nhiều nhất để giúp người sử dụng thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp bao như: Cá chép hóa rồng, kỳ lân, ngựa phi nước, cóc ngậm tiền, rùa đầu rồng, đại,…

Loại tượng linh vật mà bạn chọn cần có sự hài hòa về kích cỡ, màu sắc và cả chất liệu để tránh tương khắc. Khi đến với nơi bán chuyên nghiệp, uy tín, được tư vấn kỹ càng, bạn sẽ an tâm trưng bày linh vật phong thủy để mang lại may mắn cho sự nghiệp cũng như xua đuổi tà khí bên mình.

+ Phong thủy học có khái niệm “trái Thanh long, phải Bạch hổ”, vì vị trí đặt Thanh long bên trái bàn lãnh đạo tượng trưng cho năng lượng khí dương, nếu như có thể tăng cường phương vị này sẽ giúp cho công ty hoặc doanh nghiệp duy trì được vận thế hưng thịnh, nhân viên tích cực, năng động, mà còn hạn chế tiểu nhân hãm hại.

Nếu bên trái bàn làm việc hoặc là bờ tường phía trái của phòng làm việc có đặt vật trang trí hình Rồng, thì không chỉ giúp tăng vận thế mà còn được quý nhân giúp đỡ.

Đặt những vật trang trí hình Rồng bằng đồng sẽ vô cùng phù hợp với các phòng làm việc. Nếu người lãnh đạo muốn tăng cường tài vận, thì nên đặt vật trang trí hình Rồng bằng đá hoặc là bằng ngọc sẽ càng thích hợp hơn.

+  Nếu bạn muốn công ty may mắn về tài lộc, thì tại phòng làm việc lãnh đạo hoặc phòng khách của công ty, nên đặt một cặp Tỳ Hưu màu đen trên bàn giám đốc đẹp, nhất  là cặp Tỳ Hưu Độc Ngọc, hãy bố trí đầu Tỳ Hưu nhìn thẳng ra phía cửa chính để trấn trạch, trừ tà và chiêu tài lộc cho công ty.

+  Trong két sắt nên đặt một Thiềm Thừ (Cóc tài lộc 3 chân) và hai đồng tiền Hoa mai, nó có tác dụng để công ty có tài lộc bất ngờ và giữ tài lộc vững bền cho công ty.

+ Theo phong thủy, việc trưng bày Cây Tài Lộc (hay còn được gọi là Cây Đá Quý, Cây Đá Phong Thủy) rất tốt. Cây Tài Lộc là biểu tượng của sự sung túc, mang đến cát khí mạnh mẽ cho văn phòng làm việc của lãnh đạo.

linh-vat-phong-thuy-hut-tien-tai
Ảnh: giadinh.net.vn

3.       Thuyền chở vàng đem đến lợi lộc, của cải

Chiếc thuyền buồm phong thủy thường thấy được chất đầy thỏi vàng, trên cánh buồm được viết 4 chữ Nhất Phàm Phong Thuận ( một chiếc thuyền buồm thuận gió) hay là 4 chữ Tiền Trình Dĩ Cẩm (tương lai đẹp như gấm). Vật phong thủy này mang hàm ý như có một chiếc tàu chở đầy vàng bạc chạy vào công ty, vào nơi làm ăn của mình, đem lại lợi lộc và của cải. Khi bài trí vật phẩm thuyền buồm này, bạn nên để mũi thuyền quay vào bên trong. Nó đặc biệt phù hợp với người làm kinh doanh nên đặt ở bàn lãnh đạo là vô cùng hợp lý.

thuyen-cho-vang-dat-ban-giam-doc

Ảnh: phongthuy583.com

4.       Tam tinh Phúc Lộc Thọ đem đến hạnh phúc, sức khỏe

Phúc Lộc Thọ Tượng trưng cho 3 vị thần đem lại may mắn, sức khỏe, hạnh phúc. Trong đó, Phúc thần là chủ về của cải và hạnh phúc, Lộc thần chủ về quan lộc, tài lộc, và cầm quyền trượng; Thọ thần chủ về trường thọ. Khi bài trí 3 vị thần này, bạn chú ý nên đặt ở vị trí cao và trang trọng, mặt quay ra phía cửa chính.
Xem thêm: Bạn cảm thấy công việc không suôn sẻ, hãy thử hóa giải 8 lỗi về phong thủy sau

5.       Bắp cải phong thủy để chứa tiền tài, của cải

Trong phong thủy, Bắp Cải được ví như là chiếc túi dùng để chứa tiền tài, của cải. Và một khi tiền đã vào chiếc túi này thì chắc chắn sẽ sinh sôi nảy nở “cuồn cuộn” không ngừng. Bắp Cải giúp mang lại nhiều may mắn, thu hút tài lộc, cát khí rất hiệu quả nên thường được đặt ở vị trí trang trọng trong phòng làm việc lãnh đạo.

cach-dạt-bap-cai-phong-thuy-dat-phong-thuy
Ảnh: Sưu tầm

6.       Gậy như ý mang đến quyền lực, uy quyền

Vương Trượng (gậy như ý) là một vật đại diện cho quyền lực mà các vị quan lại vua chúa xưa kia luôn sở hữu. Nó là loại vật phẩm rất quan trọng trong Phong Thủy, chuyên được sử dụng với mong muốn để củng cố địa vị và quyền lực, chống lại những kẻ tiểu nhân; mang đến công danh, uy quyền, sự tôn nghiêm và tài lộc cho người sở hữu. Sản phẩm này thích hợp dùng cho những người giữ trọng trách lớn như các lãnh đạo cơ quan, giám đốc công ty, trưởng phòng… Nên bày trên bàn làm việc, trong phòng khách.

7.       Chậu cây cảnh lọc không khí, bảo quản sức khỏe

Những chậu cây cảnh xanh tươi  không chỉ góp phần thanh lọc không khí, bảo vệ sức khỏe, điểm tô sắc xanh tăng tính thẩm mỹ mà còn “hút tài lộc” cho bàn giám đốc, nhất là với những người lãnh đạo cấp cao. Trong phong thủy, một số loại cây cảnh như: cây thanh tâm, cây hồng môn, cây vạn thiên thanh, cây thường xuân, cây thủy tiên, cây hoàng kim cát, cây phát tài, cây thủy cúc, cây trầu bà đế vương, cây bạch mã hoàng tử,… sẽ mang lại tài lộc, đem tới những thuận lợi trên đường công danh cho chủ nhân.

Lưu ý khi chọn, nên mua cây tươi tốt, mạnh khỏe, và đặt cây ở nhiều nơi có nhiều ánh sáng và thoáng khí. Nếu như không đáp ứng được những điều kiện trên, cây sẽ dễ héo và chết. Đây là một điều rất kiêng kỵ khi chơi cây cảnh. Ngoài ra, bạn chỉ nên đặt một chậu nhỏ ở góc bàn, không nên “tham lam” quá nhiều sẽ khiến cho không gian chật chội, tù túng.

cach-cay-canh-phong-thuy-dat-phong-thuy

Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi hi vọng bạn sẽ có những những lựa chọn vật phẩm đặt bàn làm việc giám đốc phù hợp mang lại nhiều may mắn, tài lộc. 
Xem thêm:  Sếp 9x thay đổi cách bố trí văn phòng ấn tượng, thu hút tài lộc, năng lượng mới cho nhân viên

 


Sưu tầm
Ý kiến bạn đọc
captcha
SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Ghế ống trúc GS1110

450,000đ 480,000đ

Ghế chân quỳ SL317

940,000đ 1,040,000đ

Ghế lưng cao GNC01

1,500,000đ 1,650,000đ

Ghế lưng trung da GN01

1,250,000đ 1,350,000đ

Modul bàn Làm Việc HRMD10

10,119,000đ 11,100,000đ

Ghế phòng họp inox GHC24

380,000đ 480,000đ

Ghế phòng họp inox GHC27

410,000đ 480,000đ

Bàn làm việc Hòa Phát HR120C7

890,000đ 1,140,000đ

Bàn làm việc Hòa Phát AT120

710,000đ 850,000đ

Hộc di động SVM1D1O

512,000đ 566,000đ
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày: