Cách viết chữ “b” tiết lộ gì về tính cách con người bạn

Ngày đăng: 27-06-2019
Chữ 'b' là một trong số những chữ cái có chứa bụng hình tròn. Nếu khi viết theo dòng bạn luôn nối chữ 'b' với các chữ cái khác thì điều này cho thấy bạn am hiểu hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, kể cả việc chăm sóc người khác. Bạn có nguồn cảm hứng riêng của chính mình và một trí tưởng tượng tốt. Bạn là một người lạc quan và thường nhìn nhận vấn đề theo hướng tích cực.
 

Bằng các bài kiểm tra thư bút học, chúng ta có thể nhận biết những suy nghĩ ẩn sâu trong tiềm thức bằng việc phân tích chữ viết tay.

Kích thước của chữ "b"

Kích thước của phần bụng chữ “b” tỉ lệ thuận với sự tự tin.Nếu bạn viết chữ “b” với một cái bụng lớn, bạn rất lạc quan rằng mọi việc sẽ đi đúng hướng và mang lại kết quả tốt đẹp. Thái độ này cho phép bạn hoàn thành các mục tiêu mà bạn đặt ra trong cuộc sống, những điều mà có lẽ những người khác thậmchí không dám nghĩ đến. Việc yêu thích những thử thách sẽ giúp bạn luôn giữ vững phong độ và thử lại lần nữa thay vì bị suy sụp nếu kế hoạch ban đầu thất bại.
 

Cách viết chữ “b” tiết lộ gì về tính cách con người bạn

Chữ “b” có nét móc

Nếu bạn viết chữ “b” với một nét móc nhỏ ở phần bụng, điềunày có nghĩa bạn là người có tính cách độc đoán. Bạn gặp khó khăn trong việc hoàn thành các nhiệm vụ thuộc về trách nhiệm của chính mình. Bạn không nhìn thấy thế giới như cái cách mà mọi người vẫn thường nhìn nhận. Trên thực tế, bạn lường trước được các vấn đề và bạn đặc biệt giỏi trong việc nhận ra các rắc rối tiềm ẩn. Đây là một trong những thế mạnh của bạn!
 

Cách viết chữ “b” tiết lộ gì về tính cách con người bạn

Chữ “b” bụng kín

Nếu chữ “b” được viết với phần bụng khép kín, nó là dấu hiệu của người có cái nhìn cân bằng về cuộc sống. Điều này cũng cho thấy bạn tiếp cận vấn đề một cách thực tế và khách quan. Bạn không dễ nản lòng khi gặp phải khó khăn và có khả năng tự phục hồi mỗi khi bị căng thẳng.
 

Cách viết chữ “b” tiết lộ gì về tính cách con người bạn

Chữ “b” bụng hở

Đây là cách viết chữ “b” với phần bụng không được đóng hoàn toàn. Điều này có thể chỉ ra nhịp tim không đều và có thể bạn đang mắc các vấn đề về tim. Bằng cách đóng phần bụng của chữ “b” hình bên trên, các nhà nghiên cứu thư bút học tin rằng sự chữa lành có thể xảy ra thông qua các nguyên tắc đảo ngược của tâm lý học.
 

Cách viết chữ “b” tiết lộ gì về tính cách con người bạn

Chữ “b” có nét vòng lên

Nét vòng lên của chữ “b” có chiều cao lý tưởng nhất là gấp đôi so với phần bụng. Nếu nét vòng lên càng cao thì người viết càng có xu hướng duy tâm. Nếu nét vòng lên có bề rộng ngang bằng với phần bụng, đây là tuýp người thể diễn đạt suy nghĩ của mình một cách tự nhiên và trôi chảy.
 

Cách viết chữ “b” tiết lộ gì về tính cách con người bạn

Chữ “b” đi tới

Bạn thuộc tuýp người dễ dàng tương tác với bạn bè xung quanh.Bạn dễ mở lòng với người khác. Nếu bị ai đó thách thức, bạn luôn có phản ứng để đáp trả. Nếu chữ "b" được viết đi tới kết hợp với một nét móc ở phần bụng có nghĩa là bạn có một cách tiếp cận trực quan với cuộc sống. Bạn là người biết lắng nghe và nhìn nhận một tình huống từ nhiều khía cạnh khác nhau.
 

Cách viết chữ “b” tiết lộ gì về tính cách con người bạn

Chữ “b” đi lùi

Viết chữ “b” đi lại là dấu hiệu cho thấy bạn lớn lên trong một gia đình không hạnh phúc, có thể do ngăn cách hoặc thậm chí là ly hôn. Bạn luôn phải tự chăm sóc bản thân và điều này tạo cho bạn sự tự lập và quan điểm riêng rất sớm. Do đó, bạn có thể cảm thấy "dị ứng" với bất kỳ ai hết vào mặt bạn và ghét bị phản đối bằng những cuộc tranh cãi. Những lời nói trấn an vàsự đồng thuận của mọi người sẽ là liều thuốc tiếp thêm động lực cho bạn.

 

Cách viết chữ “b” tiết lộ gì về tính cách con người bạn

 


Sưu tầm, Theo ohay.tv
Ý kiến bạn đọc
captcha
SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Ghế ống trúc GS1110

450,000đ 480,000đ

Ghế chân quỳ SL317

940,000đ 1,040,000đ

Ghế lưng cao GNC01

1,500,000đ 1,650,000đ

Ghế lưng trung da GN01

1,250,000đ 1,350,000đ

Modul bàn Làm Việc HRMD10

10,119,000đ 11,100,000đ

Ghế phòng họp inox GHC24

380,000đ 480,000đ

Ghế phòng họp inox GHC27

410,000đ 480,000đ

Bàn làm việc Hòa Phát HR120C7

890,000đ 1,140,000đ

Bàn làm việc Hòa Phát AT120

710,000đ 850,000đ

Hộc di động SVM1D1O

512,000đ 566,000đ
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày: