Gỗ công nghiệp là gì? Gỗ công nghiệp có tốt không?

Gỗ công nghiệp là gì? Gỗ công nghiệp có tốt không?

Thuật ngữ “Gỗ công nghiệp” được sử dụng phổ biến trong ngành sản xuất đồ gỗ, chúng có mặt trong nội thất gia đình, nội thất trường học, nội thất văn phòng,… Bởi vì tần xuất sử dụng ngày càng phổ biến mà không ít khách hàng thắc mắc về gỗ công nghiệp cũng như nó có an toàn cho sức khỏe hay không?

 

Đọc tiếp »

Câu hỏi:  Sản phẩm của Nội thất Hòa Phát được bảo hành như thế nào?Có được đổi hay trả lại sau khi sản phẩm được giao sai quy cách?

Câu hỏi: Sản phẩm của Nội thất Hòa Phát được bảo hành như thế nào?Có được đổi hay trả lại sau khi sản phẩm được giao sai quy cách?

Tất cả mặt hàng do Nội thất Hòa Phát cung cấp được bảo hành miễn phí 12 tháng, Sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi khi hết thời hạn bảo hành. Đổi 1-1 do lỗi sản xuất, lỗi của sản phẩm không đáp ứng được chất lượng như đã đưa ra.  

 

Đọc tiếp »

Hỏi-đáp: Sữa chữa bàn ghế sofa Hòa Phát  như thế nào?

Hỏi-đáp: Sữa chữa bàn ghế sofa Hòa Phát như thế nào?

 Câu hỏi: Văn phòng tôi đang  sử dụng bộ sofa tiếp khách của nội thất Hòa Phát từ tháng 3 năm ngoái. Sử dụng hơn 1 năm, văn phòng cần làm mới màu sofa, muốn thay lại lớp vải bọc.Tôi nên thay mới vải bọc hay đặt mua bộ sofa mới? 

 

Đọc tiếp »

Hỏi- Đáp: Có nên thuê công ty thiết kế, sản xuất & thi công nội thất văn phòng trọn gói?

Hỏi- Đáp: Có nên thuê công ty thiết kế, sản xuất & thi công nội thất văn phòng trọn gói?

 Khách hàng đang có xu hướng sử dụng dịch vụ trọn gói về: thiết kế, sản xuất và thi công nội thất văn phòng để tiết kiệm tiền, thời gian và công sức. Vậy thuê công ty thiết kế nội thất trọn gói mang đến các lợi ích ra sao?

 

Đọc tiếp »

Tin video
Giải mã phong thuỷ
Tin tổng hợp
Thương hiệu
Góc tư vấn
tin tức 24h qua

Bàn chân sắt chữ U dài 1m2

680,000đ 750,000đ

Ghế phòng họp inox GHC24

380,000đ 480,000đ