Muốn treo tranh phong thủy thu hút tài lộc hãy làm theo những lời khuyên sau

Ngày đăng: 11-09-2019
Mọi người treo tranh phong thủy trong nhà hay trong văn phòng phần lớn là để cầu tài lộc, hanh thông, gia đạo thịnh vượng, công việc phát triển. 

Tuy vậy, không phải cứ treo tranh phong thủy được, hiệu quả ra sao còn phụ thuộc vào việc chọn tranh, treo tranh có phù hợp hay không nữa. Dưới đây là một vài lời khuyên cho gia chủ đang muốn chọn tranh phong thủy thu hút tài lộc trong nhà. Cùng tham khảo nhé!
 
Muốn treo tranh phong thủy thu hút tài lộc hãy làm theo những lời khuyên sau

Lời khuyên treo tranh phong thủy cầu tài lộc trong gia đình

Nhiều người thích treo tranh phong thủy cầu tài lộc trong nhà nhưng điều này còn cần cân nhắc, không thể lựa chọn tùy tiện.

Chọn tranh phong thủy phải chọn sao cho phù hợp với tuổi, mệnh, tránh hình ảnh con vật xung khắc. Hầu hết những tranh động vật đều mang hàm ý theo tuổi các thành viên trong nhà như: tranh con rắn hợp cho người tuổi đinh tị, tranh con trâu hợp tuổi sửu, tranh đông hồ cho người tuổi tý…

Chon tranh có ý nghĩa cát tường, hình ảnh hay con số mang theo điềm lành. Thông thường, muốn cầu tài lộc nên treo những bức tranh như: Cửu ngư đồ, Tam dương đồ, Mã đáo thành công,thuyền buồm, doanh nhân… Đây đều là tranh có nội dung hình ảnh mang nghĩa cát tường, thuận buồm xuôi gió, mang lại may mắn cho gia chủ.
 

Muốn treo tranh phong thủy thu hút tài lộc hãy làm theo những lời khuyên sau

Bạn cũng có thể chọn những mẫu tranh có hình ảnh sông nước, mặt trời mọc, hoa mẫu đơn… đều đại diện cho sự tích tụ tài lộc, sinh khí, sự thịnh vượng, sung túc và giàu sang.

Bên cạnh đó, nhiều bạn trẻ cũng có xu hướng tin và lựa chọn tranh ảnh trang trí phong thủy trong nhà, trong phòng theo tử vi các cung hoàng đạo để phù hợp.

Gợi ý lựa chọn một vài mẫu tranh phong thủy cầu tài lộc tốt nhất

Có nhiều mẫu tranh phong thủy cầu tài lộc cực tốt và đẹp mắt được nhiều gia đình ưa chuộng như tranh cá chép, tranh thuyền buồm, tranh hoa mẫu đơn, tranh mã đáo thành công, tranh hạc…

Tranh cá chép

Trong truyền thuyết, cá chép vượt vũ môn có thể hóa rồng. Đó là lý do mà loài cá này được xem là hóa thân của thần long trong dân gian. Khi còn là cá, nó đại diện cho sự kiên trì, bền chí, nỗ lực không ngừng để đạt đến thành công. Cửa vũ môn lại đại diện cho sự công thành danh toại, đạt đến thành tựu trong công việc và cuộc sống. Còn khi đã hóa rồng nó lại là con vật thiêng cao quý, có sức mạnh to lớn, mang đến mưa thuận gió hòa và ấm no. Cũng bởi vậy mà cá chép luôn là hình tượng đại biểu cho những điều may mắn, tốt lành nhất.
 

Muốn treo tranh phong thủy thu hút tài lộc hãy làm theo những lời khuyên sau

Đồng thời, phần nước trong tranh cá chép cũng biểu trưng cho nguồn nước dồi dào, thủy khí và tài lộc tích tụ, dư dả, là biểu tượng tốt cho tài lộc và công danh. Chữ “ngư” đồng âm với “dư” lại ngụ ý dư dả, giàu có.

Một điểm công nữa là mẫu tranh “Cửu ngư quần tụ”, chữ “cửu” trong đó có nghĩa là 9, là con số đại diện cho sự phát triển trường tồn, thịnh vượng không ngừng.

Thuyền buồm

Thuyền buồm ngày xưa mỗi khi ra khơi trở về đều đại biểu cho thành quả và thu hoạch to lớn, ý nghĩa sự giàu sang, phú quý sẽ đến với gia đình bạn. Hình ảnh sóng nước dập dìu, gió thổi nhẹ nhàng còn ngụ ý cho cuộc sống gia đình ấm êm, hòa thuận.

Còn trong kinh doanh, hình ảnh thuyền buồm còn đại biểu cho vận may, tài lộc cùng vận hội không ngừng cho chủ nhân. Cũng bởi thế mà người kinh doanh rất ưa chuộng mẫu tranh này.

Muốn treo tranh phong thủy thu hút tài lộc hãy làm theo những lời khuyên sau

Hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là loài hoa vương giả với vẻ đẹp sang trọng, hấp dẫn, được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Khi đưa vào tranh phong thủy, nó toát lên một vẻ đẹp giàu sức sống, sang trọng và khí phái, là biểu trưng cho tài lộc và phú quý cho gia chủ.

Ngoài ra, tranh hoa mẫu đơn treo trong phòng ngủ có thể giúp tình cảm vợ chồng son thêm mặn nồng, treo trong phòng người độc thân có thể giúp bạn mau chóng tìm được lương duyên trời đình của mình.
 

Muốn treo tranh phong thủy thu hút tài lộc hãy làm theo những lời khuyên sau

Tranh hạc

Tranh hạ cùng với cảnh mặt trời mọc là biểu tượng tốt nhất cho sinh cơ và sự sống. Bởi lẽ đó, tranh này thường được dùng với ngụ ý cầu chúc phú quý trường tồn, phúc thọ an khang, mọi thành viên luôn khỏe mạnh, ông bà sống lâu trăm tuổi.
 

Muốn treo tranh phong thủy thu hút tài lộc hãy làm theo những lời khuyên sau

Mã Đáo Thành Công

Tranh mã đáo thành công là loại tranh phong thủy người làm ăn ưa chuộng nhất. Bởi hình ảnh ngựa phi trong gió là biểu tượng cho sức mạnh, khả năng bức phá trong công việc, lộc mã đem lại nguồn tài lộc cùng sự phát đạt trong kinh doanh. Mặt khác, chọn tranh ngựa có 8 con, do “bát” đọc cùng âm với “phát” trong phát đạt, cực kỳ may mắn với dân làm ăn buôn bán.

Hình ảnh: Internet

Sưu tầm, Theo thecolumbiapartnership.org
Ý kiến bạn đọc
captcha
SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Ghế chân quỳ SL317

940,000đ 1,040,000đ

Ghế lưng cao GNC01

1,500,000đ 1,650,000đ

Ghế lưng trung da GN01

1,250,000đ 1,350,000đ

Modul bàn Làm Việc HRMD10

10,119,000đ 10,339,000đ

Ghế phòng họp inox GHC24

380,000đ 480,000đ

Ghế phòng họp inox GHC31

491,000đ 594,000đ

Ghế phòng họp inox GHC22

480,000đ 585,000đ

Ghế phòng họp inox GHC27

407,000đ 480,000đ

Bàn làm việc Hòa Phát HR120C7

890,000đ 1,050,000đ

Bàn làm việc chân sắt HR120C7Y1

1,138,000đ 1,208,000đ
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày: