Phương pháp kích hoạt tài lộc hiệu quả với tiền xu phong thủy

Ngày đăng: 27-09-2019
Tiền xu phong thủy là vật phẩm có tác dụng trừ tà, cầu tài lộc cực tốt cho nhiều người. Kích hoạt tiền xu phong thủy đúng cách có thể đem đến sự may mắn, tài lộc cho gia chủ, giúp việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, “tiền vào như nước”. Có rất nhiều cách để sử dụng tiền xu phong thủy. Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

 

Nguyên tắc chung

Để sử dụng tiền xu phong thủy nhằm tăng cường sự giàu có cho ngôi nhà cùng việc kinh doanh của gia chủ, bạn có thể sử dụng 1 hoặc 1 nhóm gồm 3, 6 hoặc 9 đồng xu xâu lại bằng dây đỏ, hướng mặt chữ lên trên để kích hoạt nguồn năng lượng từ chúng. Các vị trí đặt tiền xu cụ thể như sau:

Phương pháp kích hoạt tài lộc hiệu quả với tiền xu phong thủy

Đặt đồng xu dưới thảm

Người xưa tin rằng bước đi trên tiền sẽ hướng đến sự may mắn, tốt lành. Bởi vậy, ngày xưa người ta thường hay chon các đồng tiền cổ xuống nền nhà, bậc ra vào cửa chính để tạo thế phong thủy tài lộc. Mặt khác, trên nguyên lý Ngũ hàn, Thổ sinh Kim, chôn tiền vào đất có thể kích phát vùng đất của căn nhà ngày càng sinh sôi nhiều của cải. Với các gia đình hiện đại, người ta thường thay thế bằng cách đặt đồng xu may mắn dưới tấm thảm đặt ở huyền quan hay lối vào nhà vẫn có thể tạo được được dụng chiêu tài rất tốt.

Phương pháp kích hoạt tài lộc hiệu quả với tiền xu phong thủy

Đặt đồng xu bên cạnh những thiết bị di động

Một quan điểm khác nữa là gắn đồng xu may mắn vào mặt sau chiếc điện thoại hoặc để chúng vào hộp đựng điện thoại của bạn. Bởi tiền xu có khả năng tiêu trừ tà khí, người ta cũng cho rằng chúng có thể hóa giải những bức xạ phát ra từ thiết bị điện tử, giúp xua đi nguồn năng lượng tiêu cực, tạo sự lưu thông để những luồng năng lượng tích cực dễ dàng tụ lại, từ đó đem lại sức khỏe và tài lộc cho chủ nhân.

Đặt đồng tiền xu trong túi tiền của bạn

Nhiều người tin rằng, để 3 đồng xu may mắn trong ví, sổ tiết kiệm... có thể kích hoạt sự giàu có, thu hút tài lộc cùng của cải chảy vào túi cho chính bạn. Một vài người sẽ chọn cách xâu tiền xu vào dây đỏ để cầu may đồng thời giúp cất giữ và bảo quản tốt tiền xu hơn, tránh thất lạc, mang đến điềm xấu về sự thất thoát tiền bạc, hao tài tốn của.

Phương pháp kích hoạt tài lộc hiệu quả với tiền xu phong thủy

Đặt tiền xu vào hồ sơ đấu thầu, sổ sách kế toán

Những người làm công việc liên quan đến sổ sách kế toán, hồ sơ đấu thầu có thể dùng tiền xu phong thủy để thu hút sự thành công và lợi nhuận, tạo ra nguồn năng lượng thịnh vượng bằng cách buộc 3 đồng xu vào với dây màu đỏ rồi dán vào bìa hồ sơ, hướng mặt có chữ lên trên.

Thả đồng xu vào đài phun nước nhà bạn

Truyền thống này khá phổ biến ở các nước phương Tây. Họ tin rằng làm điều này sẽ giúp bản thân gặp được may mắn, một vài địa danh nổi tiếng còn có ý nghĩa cầu tình duyên, tìm được tình yêu đích thực. Còn theo phong thủy, bạn có thể thả 6 đồng xu vào dưới vòi phun nước trong nhà hay ngoài trời đều được, nó có thể thu hút may mắn và tài lộc cho bản thân cũng như gia đình.

Phương pháp kích hoạt tài lộc hiệu quả với tiền xu phong thủy

Tạo ra một nền tảng của sự giàu có

Đây là một quan niệm được nhiều gia chủ tin tưởng. Khi xây dựng hay sửa chữa nhà, họ sẽ gắn lên các bức tường nhiều đồng xu nhất có thể cùng với treo thêm 3 đồng xu vào mỗi góc nhà ngụ ý “tụ bảo”, tạo dựng sự giàu có, thịnh vượng cho gia đình.

Hãy cho đi để được nhận lại

Cách nói này nghe thì có vẻ lạ nhưng nó lại có thật đấy. Bởi dù là theo phong thủy hay quy luật tự nhiên thì bất cứ một sự vật nào cũng không thoát khỏi quy luật “thịnh cực tất suy”. Việc trao một đồng xu phong thủy cho người khác ngụ ý chia bớt tài lộc, giúp người thúc đẩy sự thịnh vượng của họ cũng đồng thời cho mình khả năng tiếp tục phát triển, và bạn cũng sẽ nhận lại được sự hồi báo xứng đáng cho lòng tốt của mình.

Phương pháp kích hoạt tài lộc hiệu quả với tiền xu phong thủy

Đặt tiền xu trên mặt bàn làm việc

Đặt tiền xu trên mặt bàn làm việc, dưới ghế ngồi, trên máy tính của bạn... sẽ làm tăng hiệu quả công việc và giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.


Tổng hợp
Ý kiến bạn đọc
captcha
SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Ghế ống trúc GS1110

699,000đ 750,000đ

Bàn làm việc chân sắt PT120C7

935,000đ 1,045,000đ

Ghế lưng cao GNC01

1,680,000đ 1,880,000đ

Bàn ghế học sinh 1 chỗ BHS64CS

1,030,700đ 1,181,400đ

Bàn Hòa Phát ghi chì HP202

1,650,000đ 1,920,000đ

Hộc bàn HR M3D

934,000đ 992,000đ
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày: