Dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói tại tp Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 11-06-2019
 Nội thất Phúc Thịnh Phát nhận thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói, giả rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp nội thất cho các dự án căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự… cùng chính sách hậu mãi hàng đầu.
 
 Dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói tại tp Hồ Chí Minh

Ngày nay, các dự án chung cư thường giao nhà thô cho khách hàng để họ tự ý trang trí nội thất theo sở thích của gia đình mình. Từ đó mà dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói ngày càng được tin dùng và phát triển vì nhiều lợi ích không chỉ về tài chính mà còn về sức khỏe và tinh thần mà dịch vụ này mang đến.

Nội thất Phúc Thịnh Phát  chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp với kinh nghiệm hoàn thiện nội thất hơn 800 căn hộ, biệt thự tại dự án: Himlam, Sunrise City, Lacasa, Saigon Airport Plaza, Hoàng Anh Giai Việt, Thảo Điền Pearl…và nhiều công trình nhà phố, biệt thự khác.

Khách hàng sẽ sẽ nhận được gì trong gói thiết kế thi công nội thất của Phúc Thịnh Phát?

·         Nhân viên thiết kế Phúc Thịnh Phát  khảo sát thực tế tại công trình, trao đổi và tư vấn.

·         Bản phối cảnh (thiết kế 3D) bao gồm bố trí vật dụng nội thất, màu sắc theo yêu cầu và thẩm mỹ của từng khách hàng.

·         Phúc Thịnh Phát chỉnh sửa thiết kế 3D dựa trên yêu cầu của khách hàng.

·         Thi công nội thất hoàn toàn giống với bản vẽ đã thống nhất từ trước đó.

·         Xưởng nội thất Phúc Thịnh Phát cung cấp các vật dụng nội thất như: Bàn, ghế, tủ, giường, rèm cửa, giấy dán tường, thạch cao, sàn gỗ, đèn và các vật dụng trang trí khác theo yêu cầu của khách hàng, chất lượng.

·         Cẩn thận, tỉ mỉ và chất lượng là những gì Phúc Thịnh Phát luôn đảm bảo trong từng công trình để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, để mỗi không gian Phúc Thịnh Phát hoàn thành sẽ là niềm vui niềm tự hào của chủ sở hữu.

·         Bảo hành 3 năm, bảo trì vĩnh viễn

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói tại tp Hồ Chí Minh1

>> Click để xem chi tiết Xưởng nội thất Phúc Thịnh Phát

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tham quan nhà mẫu và được tư vấn thiết kế thi công nội thất miễn phí.


Sưu tầm
Ý kiến bạn đọc
captcha
SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Bàn Hòa Phát ghi chì HP202

1,750,000đ 1,820,000đ
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày: