5 cách kê giường ngủ hợp phòng thủy bạn nên biết

Ngày đăng: 14-06-2019
 Chúng ta mất 6-8 tiếng để ngủ, nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng sau 1 ngày hoạt động. Vậy nên giường ngủ đóng vai trò quan trọng cũng như hãy để ý cách kê giường ngủ sao cho đem lại hiệu quả nhất nhé! Sau đây là 5 nguyên tắc kê giường ngủ cơ bản bạn nên biết:
 

 5 cách kê giường ngủ hợp phòng thủy bạn nên biết

Nguyên tắc 1:  Đặt giường ngủ tránh đối diện trực tiếp cửa cả cửa sổ và cửa ra vào

Theo phong thủy, người ta thường kiêng việc đặt/kê giường ngủ ngay cửa sổ và cửa ra vào mà nên đặt giường lệch với của sổ và cửa ra vào. Đây là hướng đặt giường ngủ theo phong thủy đúng nhất.

Trong trường hợp phòng quá nhỏ, bắt buộc phải đặt thẳng cửa sổ và cửa ra vào thì bạn cần tấm rèm để che chắn. Cách này không chỉ ngăn cản ánh nắng và ánh sáng chói vào giường ngủ mà còn hỗ trợ cho giấc ngủ ngon của bạn.

Nguyên tắc 2: Không kê giường dưới dầm hoặc trụ

Nếu bạn dùng phần dầm trụ cắt ngang qua giường thì nó sẽ tạo cho bạn cảm giác áp lực, và luôn cảm thấy có vật đè nén lên cơ thể và làm bạn rơi vào trạng thái lo lắng khiến bạn mất ngủ và tinh thần không ổn định.

Nguyên tắc 3: Không kê giường ngủ với gương soi

Kê giường ngủ trước gương là điều tuyệt đối không được làm trong các đặt giường ngủ theo phong thủy. Trong quan niệm dân gian nhìn vào gương buổi tối có thể khiến âm hồn ám vào mình. Bạn hãy tưởng tưởng buổi đêm tỉnh dậy và thấy mình trong gương thì nó đáng sợ đến mức nào.

Nguyên tắc 4: Hướng đặt giường ngủ theo phong thủy

Tốt nhất nên chọn hướng Nam – Bắc. Đây là hướng tốt vì nó sẽ mang không khí thoáng mát cho sức khỏe và nâng cao chất lượng giấc ngủ. Không nên kê giường theo hướng tây vì nó sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Nguyên tắc số 5: Phong thủy đầu giường

Không nên kê giường ngủ gần với nhà vệ sinh, cầu thang, nhà bếp… nó sẽ khiến bạn bị nhức đầu và không ngủ ngon giấc.

Bên cạnh việc đạt kê giường ngủ hợp phong thủy mang đến sức khỏe, may mắn, tài lộc và hạnh phuc vợ chồng, bạn nên chú ý đến kích thước, kiểu dáng, màu sắc giường ngủ cũng như các bố trí nội thất phòng ngủ hợp lý. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!
Xem thêm: Nếu phòng ngủ bạn mắc phải 8 điều đại kỵ sau thì nên thay đổi ngay để tránh sát khí nhé!

Kiến
Sưu tầm
Ý kiến bạn đọc
captcha
SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Bàn chân sắt chữ U dài 1m2

680,000đ 750,000đ

Ghế phòng họp inox GHC24

380,000đ 480,000đ
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày: