Biết cách sắp sếp đồ vật dưới giường ngủ tránh mang điềm xấu cho gia chủ

Ngày đăng: 01-07-2019
 Giường ngủ là nơi nghỉ ngơi, lấy lại cân bằng, sức khỏe cho gia chủ. Trong phong thủy, giường ngủ đóng vai trò quan trọng bởi nó có ý nghĩa mang đến sự tài lộc, may mắn và sức khỏe. Vậy nên, sắp xếp đồ vật dưới giường ngủ ra sao để đem lại ý nghĩa tốt nhất? Tham khảo bài viết sau đây nhé!
 

Giường ngủ là nơi nghỉ ngơi, lấy lại cân bằng, sức khỏe cho gia chủ. Trong phong thủy, giường ngủ đóng vai trò quan trọng bởi nó có ý nghĩa mang đến sự tài lộc, may mắn và sức khỏe. Vậy nên, sắp xếp đồ vật dưới giường ngủ ra sao để đem lại ý nghĩa tốt nhất? Tham khảo bài viết sau đây nhé!

Biết cách sắp sếp đồ vật dưới giường ngủ tránh mang điềm xấu cho gia chủ

Bạn có biết, nếu chúng ta vô tình đặt những vật cấm kị dưới đây ở gầm giường quá lâu, gia chủ ắt sẽ bị vận rủi ghé thăm thường xuyên, dẫn đến phong thủy sa sút, tài vận hao hụt. Chúng ta dành gần như 1/3 thời gian để nghỉ ngơi ở trên giường ngủ sau ngày làm việc dài. Đây cũng chính là thời gian giúp ta cân bằng cuộc sống, minh mẫn để quyết định mọi việc.

Bạn nên lưu ý các đồ cấm kỵ sau đây:

1.      Đặt thiết bị điện từ gần với đầu giường

Phòng ngủ chỉ nên là không gian nghỉ ngơi, yên tĩnh tránh đồ vật điện tử như: tivi, máy tính, tủ lạnh... vừa có nhiệt lượng cao đồng thời lại dễ phát tán những bức xạ và từ trường hung hại khiến toàn bộ không gian trong phòng ngủ chịu ảnh hưởng không tốt. Những món đồ này vừa có nhiệt lượng cao đồng thời lại dễ phát tán những bức xạ và từ trường hung hại khiến toàn bộ không gian trong phòng ngủ chịu ảnh hưởng không tốt.

Sinh sống lâu dài ở trong không gian nhỏ hẹp lại bí bức như vậy, ắt hẳn, gia chủ và các thành viên sẽ lợi bất cập hại, đặc biệt là dễ hao tổn sinh khí và suy giảm tài lộc. Nhẹ thì kinh doanh gián đoạn, nặng thì vận rủi ghé thăm thường xuyên, tài vận thiếu ổn định.

Biết cách sắp sếp đồ vật dưới giường ngủ tránh mang điềm xấu cho gia chủ1

2.      Bỏ ngay thói quen vứt mọi thứ xuống gầm giường

Bạn có thói quen xem gầm giường là nơi cất giấu, dự trữ những món đồ linh tinh, tạp nham để phòng ngủ trở nên gọn gàng, năng nắp. Đó là một hành động sai lầm, phạm vào cấm kỵ trong quy luật phong thủy đem đến những điềm không may mắn cho gia chủ.

Những đồ vật lộn xộn dưới gầm giường  tạo ra những từ trường bất lợi khiến các thành viên sinh hoạt trong phòng ngủ bị nhiễu loạn sinh khí, mất ngủ và tinh thần bất an. Khi giấc ngủ không được bảo đảm, tinh lực sa sút, tài vận của gia chủ cũng sẽ sụt giảm nghiêm trọng.

Tốt nhất, chỉ nên để quần áo, chăn màn… những vật mềm, mỏng, sau khi giặt giũ sạch sẽ, xếp đặt gọn gàng để trong ngăn kéo gầm giường. Những món đồ này được coi là vô hại và thật sự là không thể thiếu được trong gia đình, phòng ngủ.

3.      Gầm giường sạch sẽ, ngăn nắp mang đến tài lộc

Khi lau chùi quét dọn phòng ngủ, ta nên chú ý lau chùi gầm giường sạch sẽ, không nên để tồn tại những góc chết ở sâu trong giường. Đặc biệt tránh để giường ở vị trí quá khuất, khó vệ sinh, vì càng lưu cữu quá nhiều giấy tờ, bụi bặm, rác thải bừa bộn thì phòng ngủ càng phát sinh nhiều trường khí tù túng, bất lợi.

Người sinh hoạt bên trong căn phòng không sạch sẽ này sẽ dễ bị các bệnh liên quan đến đường hô hấp và ảnh hưởng từ ám khí, nên đầu óc kém minh mẫn, làm việc và kinh doanh, xử lý mọi thứ thiếu chính xác dẫn đến tài vận sụt giảm triền miên.

4.       Kị lắp giường kim loại trong phòng ngủ

Nhiều gia đình hiện đại thích mua sắm, lắp đặt giường ngủ bằng kim loại, đặc biệt phải kể tới inox, vì chất liệu giường này khá bền, lại gọn nhẹ, hợp với kiểu trang trí hiện đại, tối giản màu sắc.

Giường ngủ bằng kim loại sẽ tạo ra nhiều ám khí trong không gian phòng ngủ, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và tài vận của các thành viên đang sinh sống (Ảnh: Yoka)

Tuy nhiên đứng từ góc độ phong thủy chiêu tài, giường ngủ bằng kim loại sẽ tạo ra nhiều ám khí trong không gian phòng ngủ, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và tài vận của các thành viên đang sinh sống.

Tối kị để dao, kiếm hoặc vật phẩm phong thủy sắc nhọn trong phòng ngủ kê đặt giường làm bằng inox, bởi chúng sẽ cùng lúc tạo ra những luồng từ trường hung hại, đặc biệt bất lợi cho kinh tế của gia chủ.

Trong phòng ngủ, đừng bỏ qua phong thủy chiêu tài từ chính ga giường, vỏ gối. Những vật phẩm đơn giản này sẽ góp phần giúp gia chủ tiền tài dư dả, tài lộc rộn ràng vì chúng giúp điều hòa những luồng sinh khí hung hại và đem lại cảm giác thư giãn cho tất cả các thành viên trong gia đình.

5.      Chọn màu sắc cho phòng ngủ

1. Người ngũ hành thuộc Mộc nên dùng ga giường màu xanh da trời hoặc xanh đậm.

2. Người ngũ hành thuộc Hỏa nên dùng ga giường màu đỏ, tím.

3. Người ngũ hành thuộc Kim nên dùng ga giường màu trắng, ghi nhạt hoặc màu be.

4. Người ngũ hành thuộc Thủy nên dùng ga giường màu nâu sẫm hoặc xanh lam.

5. Người ngũ hành thuộc Thổ nên dùng ga giường màu vàng, cà phê.


Sưu tầm
Ý kiến bạn đọc
captcha
SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Bàn chân sắt chữ U dài 1m2

680,000đ 750,000đ

Ghế phòng họp inox GHC24

380,000đ 480,000đ
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày: