Cách chọn màu sắc nội thất của 12 cung Hoàng đạo

Ngày đăng: 18-06-2019
 12 cung Hoàng đạo đại diện cho 12 tính cách và sở thích khác nhau , được chia làm 4 yếu tố đại diện như: khí, đất , nước và lửa.  Dưới đây là một số cách chọn màu sắc theo từng cung hoàng đạo.
 

Cách chọn màu sắc nội thất của 12 cung Hoàng đạo

1. Màu sắc trang trí nội thất cho nhóm Khí

Nhóm Khí là bao gồm cung Thiên Bình, Bảo Bình và Song Tử. Ba cung này đại diện cho những người yêu tự do, thông minh, yêu cái đẹp, khả năng quan sát nhạy bén...Những người thuộc ba cung nhóm khí này có thể lựa chọn những màu thiên về thẩm mỹ cao hơn như gam màu xanh lơ, xanh dương nhạt, màu xám, trắng xám, màu be khi thiết kế trang trí nội thất nhà ở.

Cách chọn màu sắc nội thất của 12 cung Hoàng đạo2

2. Màu sắc trang trí cho nhóm Đất

Nhóm cung Hoàng đạo gắn liền với yếu tố đất là cung Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết. Nhóm cung này thể hiện những người có tính cách cần củ chăm chỉ, siêng năng, ôn hòa và quyết đoán, tinh thần trách nhiệm cao. Màu sắc dành cho cung này cũng đa dạng trong đó là những gam màu hợp nhất là xanh lá và nâu cùng những màu đồng màu với các màu này hay các màu vàng nhạt.

Cách chọn màu sắc nội thất của 12 cung Hoàng đạo1

3. Màu sắc trang trí cho nhóm Nước

Nhóm cung Hoàng đạo gắn với yếu tố Nước là cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư. Nhóm cung này đại diện cho những người có tính cách nhẹ nhàng, uyển chuyển, mềm mại và cá tính, biết kiềm chế, lý trí. Với những người thuộc nhóm cung này thì nên chọn màu xanh dương, màu tím, màu hồng, xanh tím, màu đen...cho thi công thiết kế nội thất nhà mình.

4. Màu sắc trang trí cho nhóm Lửa

Nhóm cung Hoàng đạo nhóm Lửa là Sư Tử, Bạch Dương, Nhân Mã. Nhóm Lửa là những người năng động, nhiệt huyết, mạnh mẽ, cá tính, tự tin mang sự sục sôi của ngọn lửa. Màu dành cho nhóm cung này là các gam màu đỏ, màu vàng, màu sắc đậm.

Trên đây là một số gam màu dành cho các nhóm cung Hoàng đạo khi thiết kế trang trí nhà ở, thiết kế nội thất chung cư có thể lựa chọn để thêm ấn tượng cho ngôi nhà.


Sưu tầm
Ý kiến bạn đọc
captcha
SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Bàn chân sắt chữ U dài 1m2

680,000đ 750,000đ

Ghế phòng họp inox GHC24

380,000đ 480,000đ
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày: