Khám phá không gian phòng ngủ của cung Sư Tử

Ngày đăng: 05-07-2019
Người thuộc cung Sử Tử rất coi trọng không gian phòng ngủ bởi họ dành hết 1/3 thời gian để ngủ, nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng cho những hoạt động mới. Bài viết sau sẽ khám phá không gian phòng ngủ của Cung Sư tử nhé!
 

Khám phá không gian phòng ngủ của cung Sư Tử

Bạn biết đấy, người thuộc cung Sư tử là một người cầu toàn, hào sảng và vô cùng tự tin. Họ coi trọng sự thật thà, chân thành; là người mạnh mẽ và vô cùng quyết đoán. Những tính cách này thể hiện nổi bật nhất ở trong không gian phòng ngủ của họ.

Họ chọn phong cách thiết kế phòng ngủ sang trọng, đầy sự quý tộc, vương giả vừa thỏa mãn sự hưởng thụ, nghỉ ngơi vừa là không gian để họ  có thêm năng lượng về sự tự tin. Bạn sẽ ồ lên khi bước vào không gian phòng ngủ của họ, nó thật sự rất thu hút và ấn tượng.

Cung Sư tử chọn màu sơn táo bạo mang phong cách tươi mới, đầy năng lượng như tính cách của họ muốn hướng tới. Một thiết kế bãi biển đầy nắng giúp mang đến năng lượng hào sản, tăng thêm sự xa hoa, quý tộc bạn có thể chọn một chiếc gương mạ vàng đặt trong phòng. Lưu ý phải đặt gương theo nguyên tắc phong thủy sẽ mang đến nhiều điều tốt lành cho Sư Tử.

Đặt thiên nhiên vào trong phòng ngủ  vừa tạo điểm nhấn tự nhiên vừa đem đến vẻ đẹp hiện đại, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho người dùng.

Màu sắc cho giường ngủ, Sư Tử nên chọn những tông màu sáng và nổi bật vì những tông màu này rất thích hợp với sự tự tin, phóng khoáng của người thuộc cung này. Bạn có thể chọn lựa các màu vàng, cam, tím, hồng hoặc đỏ cho thiết kế giường ngủ. Nhưng tốt nhất vẫn là màu đỏ, vì màu đỏ tượng trưng cho may mắn, thành công.

Chọn giường ngủ thích hợp, đặt giường ngủ ở vị trí hợp phong thủy kết hợp với các nguyên tắc bài trí nội thất, chắc chắn những người thuộc cung Sư Tử sẽ thiết kế cho mình một không gian sống thật lý tưởng.
Xem thêm: 


Sưu tầm
Ý kiến bạn đọc
captcha
SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Bàn chân sắt chữ U dài 1m2

680,000đ 750,000đ

Ghế phòng họp inox GHC24

380,000đ 480,000đ
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày: