Áp dụng 9 quy luật đặt bàn làm việc sau giúp doanh nghiệp đạt doanh số tối đa

Ngày đăng: 09-09-2019
Bạn biết đấy, văn phòng làm việc khoa học, chuyên nghiệp chính là ngôi nhà thứ 2, nơi bạn dành 1/3 thời gian trong ngày, đem đến những hiệu quả công việc, sức khỏe và cơ hội thăng tiến cho nhân viên và cả người lãnh đạo cũng  như doanh số tốt cho doanh nghiệp. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng 9 quy luật đặt bàn làm việc mà tất cả các doanh nghiệp đều nên sử dụng.
 

Bạn biết đấy, văn phòng làm việc khoa học, chuyên nghiệp chính là ngôi nhà thứ 2, nơi bạn dành 1/3 thời gian trong ngày, đem đến những hiệu quả công việc, sức khỏe và cơ hội thăng tiến cho nhân viên và cả người lãnh đạo cũng  như doanh số tốt cho doanh nghiệp. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng 9 quy luật đặt bàn làm việc mà tất cả các doanh nghiệp đều nên sử dụng.

1.       Quy luật 1: Đăt bàn làm việc ở vị trí trung tâm tránh xà ngang

Trong 9 quy luật đặt bàn làm việc theo phong thủy, bạn cần tuân thủ đúng cách xác định vị trí ngồi làm việc. Các vị trí trung tâm văn phòng luôn là sự lựa chọn tốt nhất nhưng nếu bạn ngồi ngay dưới xà nhà thì điều đó sẽ gây ra hiện tượng phản tác dụng. Công việc của bạn mất tập trung, khó phát triển mà đồng thời bạn cũng sẽ luôn cảm thấy mệt mỏi do luồng khí luân chuyển bị tắc nghẽn.

Áp dụng 9 quy luật đặt bàn làm việc sau giúp doanh nghiệp đạt doanh số tối đa
Ảnh: Sưu tầm

2.       Quy luật 2: Đặt bàn làm việc ở nơi đón nhiều ánh sáng

Đây là quy luật vê xác định hướng ánh sáng. Nơi bạn ngồi đón nhận nhiều ánh sáng tự nhiên thì những uế khí sẽ bị tiêu trừ nhiều hơn. Đặc biệt với những người tuổi Mộc, việc áp dụng quy luật thứ hai trong 9 quy luật đặt bàn làm việc theo phong thủy càng trở nên quan trọng. Bàn làm việc hướng ra ánh sáng giúp đón nguồn năng lượng, trí tuệ giúp nhân viên tập trung, đem đến hiệu quả kinh doanh tốt góp phần tăng doanh thu đáng kể cho doanh nghiệp. 

3.       Quy luật 3: Đặt bàn làm việc hướng ra cửa phía trước

Để đường tài lộc của bạn không bị gián đoạn, bạn hãy chủ động về hướng nhìn phía trước của mình. Nếu như bạn có giới đến đâu, sếp có tốt đến mấy nhưng chỗ ngồi của bạn lại hướng ra một bức tường lớn hay về phía nhà vệ sinh, khu công trình phụ thì những uế khí sẽ lan tràn, vận may của bạn thường không được nhiều. 

4.       Quy luật 4: Đặt bàn làm việc theo hướng tuổi mệnh

Nắm chắc một trong 9 quy luật đặt bàn làm việc theo phong thủy này sẽ là tiền đề căn bản để bạn có một sự nghiệp ổn định. Xác định hướng đặt bàn làm việc đúng tuổi không chỉ giảm thiểu tối đa những vấn đề bạn dễ phạm vào kiêng kỵ, mà còn hỗ trợ rất lớn cho sự luận chuyển vượng khí trong không gian. Đồng nghiệp của bạn cũng sẽ được thơm lây vì điều đó.

5.       Quy luật 5: Đặt bàn làm việc phía sau lưng có tường, vật chống đỡ

Nếu như hướng nhìn trước mặt là cách bạn đón vận may, xua vận rủi thì phía sau lưng bàn làm việc sẽ là nơi quyết định sự thu giữ vận may, tài khí ấy. Quy luật nhỏ này trong 9 quy luật đặt bàn làm việc theo phong thủy vẫn mang những ảnh hưởng nhất định. Phía sau lưng nên là tường lớn vì các nhà phong thủy quan niệm: có vật chống đỡ sẽ giúp ta mạnh mẽ hơn, an ổn để đi tiếp.

6.       Quy luật 6: Đặt bàn làm việc tránh đối diện với nhau

Riêng với những ai đang ngồi đối diện thẳng với đồng nghiệp, bạn cần chú ý quy luật thứ 6 này. Đây là quy tắc dễ mắc sai lầm nhất trong 9 quy luật đặt bàn làm việc theo phong thủy. Nhiều người cho rằng ngồi đối diện thẳng mặt không sao cả nhưng trong phong thủy điều này sẽ gây ra tình trạng: cửa nhà đối diện, không tiêu cũng mất. Tài lộc của cả hai sẽ cùng bị tiêu tán. Cách khắc phục là để tấm chắn như module để ngăn cách hoặc đặt các chậu cây nhỏ, vật trang trí cản tầm mắt của nhau.

Áp dụng 9 quy luật đặt bàn làm việc sau giúp doanh nghiệp đạt doanh số tối đa1

7.       Quy luật 7: Đặt bàn làm việc tránh quay lưng ra cửa

Chỗ ngồi làm việc của bạn nên tránh gần lối ra vào. Tư thế lưng quay ra cửa ra vào hoặc cửa sổ đều dẫn đến tình trạng khí lực bị ảnh hưởng, sự tập trung trong công việc thường thấp hơn các vị trí khác. Muốn sự nghiệp thăng hoa, bạn đừng quên tạo sự ổn định trong tâm lý nhờ việc khu biệt khoảng không. Giải pháp cho trường hợp này là những tấm vách ngăn, thay đổi sắp xếp bàn làm việc chung…

8.       Quy luật 8: Đặt bàn làm việc có các vật phẩm như đá phong thủy, cây xanh,...

Muốn khắc phục những hạn chế về hướng phong thủy do tổng thể văn phòng không thể đổi thay, bạn hãy sử dụng những vật dụng trang trí liên quan khác. Cây xanh hợp mệnh, đá phong thủy, tranh phong thủy… đều mang đến những ý nghãi và lợi ích riêng mà mỗi người cần tập trung hướng tới.

Áp dụng 9 quy luật đặt bàn làm việc sau giúp doanh nghiệp đạt doanh số tối đa2

9.       Quy luật 9: Đặt bàn làm việc hướng về phía Thần Tài

Quy luật cuối cùng trong 9 quy luật đặt bàn làm việc theo phong thủy mà bạn biết là xác định phương vị Thần Tài. Mỗi bản mệnh sẽ có một phương vị Thần Tài phù trợ khác biệt, bạn nên dựa vào bản mệnh và tháng sinh để tim ra phương vị hợp lý nhất. Sự thay đổi với phòng làm việc riêng sẽ dễ hơn là cả một văn phòng gồm nhiều thành viên kết hợp lại.

 


Sưu tầm
Tag:
Ý kiến bạn đọc
captcha
SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Ghế chân quỳ SL317

940,000đ 1,040,000đ

Ghế lưng cao GNC01

1,500,000đ 1,650,000đ

Ghế lưng trung da GN01

1,250,000đ 1,350,000đ

Modul bàn Làm Việc HRMD10

10,119,000đ 10,339,000đ

Ghế phòng họp inox GHC24

380,000đ 480,000đ

Ghế phòng họp inox GHC31

491,000đ 594,000đ

Ghế phòng họp inox GHC22

480,000đ 585,000đ

Ghế phòng họp inox GHC27

407,000đ 480,000đ

Bàn làm việc Hòa Phát HR120C7

890,000đ 1,050,000đ

Bàn làm việc chân sắt HR120C7Y1

1,138,000đ 1,208,000đ
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày: