Hướng dẫn kê bàn làm việc phong thủy tuổi Nhâm Thân chính xác

Ngày đăng: 14-10-2019
Làm sao để kê bàn làm việc văn phòng hợp phong thủy? Bàn làm việc tuổi Nhâm Thân phải kê ra sao? Chọn màu sắc, kích thước, hình dáng bán làm việc hợp phong thủy tuổi Nhâm Thân?... Đây là những câu hỏi phổ biến của người sinh năm 1992 khi bố trí văn phòng làm việc.

 

Vậy cụ thể cách bố trí phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Nhâm Thân ra sao, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Hướng dẫn kê bàn làm việc phong thủy tuổi Nhâm Thân chính xác

Tổng quan về phong thủy bản mệnh tuổi Nhâm Thân

Năm sinh Dương lịch: 1992

Năm sinh Âm lịch: Nhâm Thân

Mệnh: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)

Quẻ mệnh: Cấn (Thổ)

Quan hệ Ngũ hành: Tương sinh Thổ – Thủy (Thổ sinh Kim – Kim sinh Thủy) tương khắc Hỏa – Mộc (Hỏa khắc Kim - Kim khắc Mộc)

Nam người tuổi Nhâm Thân thuộc Tây tứ mệnh, hợp với các hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc(Thiên Y)

Nữ tuổi Nhâm Thân thuộc Tây tứ mệnh, hợp với các hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc(Sinh Khí); Tây (Phục Vị); Tây Nam (Thiên Y)

Hướng dẫn kê bàn làm việc phong thủy tuổi Nhâm Thân chính xác

Màu bản mệnh: trắng, xám, bạc

Màu tương sinh: vàng, nâu

Màu kiêng kỵ: đỏ, hồng, tím

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy cho tuổi Nhâm Thân

Hướng làm việc hợp phong thủy luôn tuân theo nguyên tắc chọn hướng Bát trạch phù hợp. Bạn thuộc Đông tứ mệnh hay Tây tứ mệnh thì chọn những hướng tốt có ý nghĩa tương ứng với điều bạn mong mỏi khi kê bàn làm việc.

Với người tuổi Nhâm Thân, bạn nam thuộc Tây tứ mệnh nên thích hợp kê bàn làm việc quay về các hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc(Thiên Y). Bàn thì đặt ở vị trí phí chính Nam của phòng làm việc (phương vị Thần Tài)

Hướng dẫn kê bàn làm việc phong thủy tuổi Nhâm Thân chính xác

Còn phong thủy bàn làm việc tuổi Nhâm Thân mạng nữ thuộc Tây tứ mệnh, sẽ đặt bàn ở phía chính Nam của văn phòng, hướng về một trong các hướng  Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc(Sinh Khí); Tây (Phục Vị); Tây Nam (Thiên Y).

*Giải nghĩa một số từ ngữ phong thủy

- Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

- Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ

- Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

- Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

- Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.

- Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

- Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

- Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Bàn làm việc tuổi Nhâm Thân đúng chuẩn phong thủy

Xét trên khía cạnh phong thủy tuổi Nhâm Thân, người sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim, mà Thổ sinh Kim nên bạn sẽ thích hợp với tất cả những yếu tố về hình dáng, màu sắc của mệnh Thổ. Đồng thời, bạn cũng sẽ hợp với màu sắc và hình dạng thuộc bản mệnh của mình. Cụ thể:

+ Hình dáng: bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa

+ Màu sắc bàn: bạn có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng với các màu sắc như trắng là màu bản mệnh hoặc màu vàng tượng trưng cho hành Thổ, tương sinh rất tốt cho bạn.

+ Kích thước bàn:  bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Hướng dẫn kê bàn làm việc phong thủy tuổi Nhâm Thân chính xác

Bài trí phong thủy bàn làm việc tuổi Nhâm Thân

Phong thủy bàn làm việc tuổi Nhâm Thân ngoài những yếu tố về chọn bàn và hướng kê bàn ra thì sắp xếp đồ đạc trên bàn làm việc cũng quan trọng không kém.   

+ Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.

+ Đặt một cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác.

Hướng dẫn kê bàn làm việc phong thủy tuổi Nhâm Thân chính xác

+ Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp

+ Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc, nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn

+ Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.

+ Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh, tháp Văn Xương (hình chiếc tháp), đôi ngựa đồng nhỏ hoặc đôi sư tử nhỏ bằng đá… là những vật phẩm phong thủy tốt cho sự nghiệp, làm ăn.

 


Sưu tầm
Ý kiến bạn đọc
captcha
SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Bàn chân sắt chữ U dài 1m2

680,000đ 750,000đ

Ghế phòng họp inox GHC24

380,000đ 480,000đ
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày: