Bí quyết sắp xếp bàn làm việc phong thủy cho người tuổi Canh Ngọ

Ngày đăng: 12-10-2019
Bài trí phong thủy bàn làm việc chiếm một phần cực kỳ quan trong trong phong thủy văn phòng. Phong thủy có tốt hay không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến nguồn sinh khí, khí tốt trong văn phòng, giúp bạn có tinh thần và sức khỏe tốt, may mắn và hanh thông trong công việc.

 

Tiếp theo những bài viết số trước, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết sắp xếp phong thủy bàn làm việc tuổi Canh Ngọ cho những người sinh năm 1990. Cùng tham khảo nhé!
 

Bí quyết sắp xếp bàn làm việc phong thủy cho người tuổi Canh Ngọ

Tổng quan về phong thủy bản mệnh tuổi Canh Ngọ

Năm sinh Dương lịch: 1990

Năm sinh Âm lịch: Canh Ngọ

Mệnh: Thổ, Lộ bàng thổ (Đất giữa đường)

Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ)

Quan hệ Ngũ hành: Tương sinh Hỏa - Kim (Hỏa sinh Thổ - Thổ sinh Kim) tương khắc Mộc – Thủy (Mộc khắc Thổ - Thổ khắc Thủy)

Nam người tuổi Canh Ngọ thuộc Đông tứ mệnh, hợp với các hướng Đông Nam (Sinh Khí), Đông (Thiên Y), Nam (Diên Niên) và hướng Bắc (Phục Vị)

Bí quyết sắp xếp bàn làm việc phong thủy cho người tuổi Canh Ngọ

Nữ tuổi Canh Ngọ thuộc Tây tứ mệnh, hợp với các hướng Tây Nam (Sinh Khí), hướng Tây Bắc (Thiên Y), hướng Tây (Diên Niên) và hướng Đông Bắc (Phục Vị)

Màu bản mệnh: Vàng, nâu

Màu tương sinh: Đỏ, hồng, tím

Màu kiêng kỵ: Xanh lá

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy cho tuổi Canh Ngọ

Chọn hướng phong thủy bàn làm việc tuổi Canh Ngọ cần căn cứ vào bản mệnh năm sinh và Bát trạch của chủ nhân. Cụ thể:

Nữ tuổi Canh Ngọ:

+ Nên kê bàn làm việc quay về các hướng: Tây Nam (Sinh Khí), hướng Tây Bắc (Thiên Y), hướng Tây (Diên Niên) và hướng Đông Bắc (Phục Vị).

Bí quyết sắp xếp bàn làm việc phong thủy cho người tuổi Canh Ngọ

+ Tránh đặt bàn làm việc theo các hướng Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Đông (Lục Sát) và hướng Nam (Họa Hại) để hạn chế tai ương, rủi ro ập đến.

Nam tuổi Canh Ngọ

 + Bàn làm việc cần được đặt ở phía chính Đông văn phòng và quay về một trong các hướng tốt sau: Đông Nam (Sinh Khí), Đông (Thiên Y), Nam (Diên Niên) và hướng Bắc (Phục Vị) giúp mang đến may mắn, tài lộc cho con đường làm ăn kinh doanh, sự nghiệp của chủ nhân phát triển rực rỡ hơn.

+ Không hợp với các hướng sau: Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây (Họa Hại), Đông Bắc (Ngũ Quỷ) và hướng Tây Bắc (Lục Sát) dễ khiến cuộc sống rủi ro, đầy trắc trở.

Chọn bàn làm việc tuổi  hợp phong thủy Canh Ngọ

Theo phong thủy tuổi Canh Ngọ, bàn làm việc cần phải chọn sao cho hợp với bản mệnh Thổ, tránh những yếu tố tương khắc. Cụ thể:

+ Hình dáng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ: bàn hình chữ nhật, đường nét góc cạnh, chắc chắn, vững chãi.

Bí quyết sắp xếp bàn làm việc phong thủy cho người tuổi Canh Ngọ

+ Màu sắc bàn: chọn bàn có màu sắc tương sinh hoặc màu bàn mệnh như đỏ, hồng, tím, vàng, nâu để mang lại sinh khí và vận may cho chủ nhân. Tránh màu tương khắc là màu xanh lá của mệnh Mộc.

+ Chất liệu: Vì Mộc khắc Thổ nên chất liệu bàn gỗ có thể sẽ không mang lại may mắn cho người mệnh Thổ, nên chọn bàn chất liệu có nguồn gốc từ đất như bàn kim loại, bàn kính…

+ Kích thước bàn: vừa phải, tương xứng với các vật dụng, dụng cụ đặt trên mặt bàn, không quá rộng tạo cảm giác trống trãi, cô đơn cũng không quá chật tạo sự tù túng, bức bối cho người ngồi làm việc

Bài trí phong thủy bàn làm việc tuổi Canh Ngọ

Bàn trí bàn làm việc tuổi Canh Ngọ hợp phong thủy có thể bổ trợ phần nào cho những thiếu sót trong bài trí và kê bàn làm việc. Bạn có thể lựa chọn những loại vật phẩm phong thủy hay cây cảnh phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi để trang trí trên bàn làm việc. Trong đó:

Cây để bàn làm việc tuổi Canh Ngọ: cây tiểu hồng môn, hoa đào, hoa giấy đỏ, hoa trạng nguyên, sống đời, anh thảo, hoa hồng, vạn lộc, hoa lan tím… không chỉ đón tài lộc, tăng vượng khí cho chủ nhân mà còn giúp không gian làm việc thêm tươi mới và trong lành hơn.

Bí quyết sắp xếp bàn làm việc phong thủy cho người tuổi Canh Ngọ

Vật phẩm phong thủy bàn làm việc tuổi Canh Ngọ: các loại đá quý có màu đỏ, cam, hồng, tím, nâu, vàng như thạch anh tóc vàng, sapphire vàng, mắt hổ, thạch anh ametrine, citrine, thạch anh tím amethyst, fancy diamond, garnet ngọc hồng lựu, opal lửa, ruby, đá mắt trời sunstone, zircon, topaz đỏ…

Bên cạnh đó còn các linh vật phong thủy giúp xua đuổi tà khí, điềm xấu mang đến phú quý, bình an như tượng ngựa phong thủy, tượng hổ phong thủy, tượng chó phong thủy, tượng sư tử, tượng cóc ngậm tiền...

 


Sưu tầm
Ý kiến bạn đọc
captcha
SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Bàn chân sắt chữ U dài 1m2

680,000đ 750,000đ

Ghế phòng họp inox GHC24

380,000đ 480,000đ
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày: