Bàn làm việc phong thủy cho người tuổi Tân Mùi kê hướng nào tốt nhất?

Ngày đăng: 14-10-2019
Kê bàn làm việc hợp phong thủy để cầu mong những điều tốt lành, may mắn và thuận lợi cho công việc là nhu cầu chung của nhiều người, dù là nhân viên bình thường hay giám đốc, lãnh đạo. Vậy nhưng kê bàn như thế nào mới là đúng phong thủy thì không phải ai cũng hiểu rõ.

 

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tiếp về kinh nghiệm kê bàn làm việc theo phòng thủy cho 12 con giáp. Phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Mùi chính xác, cùng theo dõi nhé!

Bàn làm việc phong thủy cho người tuổi Tân Mùi kê hướng nào tốt nhất?

Tổng quan về phong thủy bản mệnh tuổi Tân Mùi

Năm sinh Dương lịch: 1991

Năm sinh Âm lịch: Tân Mùi

Mệnh: Thổ - Lộ Bàng Thổ

Quẻ mệnh: Ly (Hỏa)

Quan hệ Ngũ hành: Tương sinh Hỏa – Kim (Hỏa sinh Thổ - Thổ sinh Kim) tương khắc Mộc – Thủy (Mộc khắc Thổ - Thổ khắc Thủy)

Nam người tuổi Tân Mùi thuộc Đông tứ mệnh, hợp với các hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị)

Nữ tuổi Tân Mùi thuộc Tây tứ mệnh, hợp với các hướng Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y)

Màu bản mệnh: vàng, nâu

Màu tương sinh: đỏ, hồng, tím

Màu kiêng kỵ: xanh lá

Bàn làm việc phong thủy cho người tuổi Tân Mùi kê hướng nào tốt nhất?

Hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Tân Mùi

Phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Mùi kê hướng nào phù hợp? Câu trả lời này còn tùy thuộc vào chủ nhân là nam hay nữ. Bởi hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy phải theo Bát Trạch tương ứng. cụ thể:

Bàn làm việc tuổi Tân Mùi mạng nam, thuộc về Đông tứ mệnh. Do đó, những hướng tốt quay mặt bàn làm việc về là Bắc (giúp củng cố các mối quan hệ xã hội, gia đình và tình yêu, tiếp thêm sức mạnh cho sự nghiệp), Đông (tăng cường tài lộc, thu hút danh tiếng), Nam (củng cố sức mạnh tinh thần, may mắn trong sự nghiệp và tiến bộ cho bản thân), Đông Nam (tốt cho sức khỏe, tinh thần và năng lượng tràn đầy).

Còn về nữ tủi Mùi 1991, bạn thích hợp đặt bàn làm việc ở hướng chính Nam của văn phòng – tương ứng với phương vị Thần Tài. Đồng thời, bàn làm việc phải quay về một trong các hướng thuộc Tây tứ mệnh là Tây Nam (củng cố các mối quan hệ); Tây (tăng cường tài lộc và danh tiếng); Tây Bắc (mang đến sự tiến bộ, may mắn trong sự nghiệp); Đông Bắc (cải thiện sức khỏe, nâng cao hiệu quả công việc).

Bàn làm việc phong thủy cho người tuổi Tân Mùi kê hướng nào tốt nhất?

Chọn bàn làm việc hợp phong thủy tuổi Tân Mùi

Chon bàn làm việc tuổi Tân Mùi cần phải nắm chắc mối quan hệ tương sinh, tương khắc Ngủ hành cùng với sự hài hòa trong phong thủy. Những yếu tố bạn cần quan tâm đến nhất là hình dáng, màu sắc, chất liệu và kích thước bàn làm việc.

+ Hình dáng: bàn làm việc thích hợp cho bổn mệnh Thổ của người sinh năm 1991 là kiểu bàn có dạng hình chữ nhật với các góc cạnh vuông vức, tạo cảm giác vững vàng, chắc chắn.

+ Màu sắc bàn: nên chọn bàn có màu vàng, nâu đất, nâu đỏ bản mệnh và các màu tương sinh như đỏ, hồng, tím, rất tốt cho người mệnh Thổ. Kiêng kỵ màu tương khắc thuộc mệnh Mộc là xạnh lá.

+ Kích thước bàn: Nên lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Bàn làm việc phong thủy cho người tuổi Tân Mùi kê hướng nào tốt nhất?

Bài trí phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Mùi

Bài trí phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Mùi ngoài vị trí, hướng kê bàn làm việc cũng các yếu tố như màu sắc, kiểu dáng, kích thước, bạn còn có thể kết hợp với một vài vật phẩm đặt biệt để bổ trợ phong thủy hoặc cân bằng những thiếu sót bất đắc dĩ trong phong thủy do yếu tố không gian và xây dựng. Đó có thể là những vật dụng trong văn phòng như điện thoại, thiết bị bằng kim loại, hồ sơ giấy tờ hay cây cảnh phong thủy. Cách sắp xếp cụ thể như sau:

+ Cây cảnh: Nên đặt một cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và sum suê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác.

Bàn làm việc phong thủy cho người tuổi Tân Mùi kê hướng nào tốt nhất?

+ Với điện thoại, là công cụ hỗ trợ giao tiếp với đối tác, đồng nghiệp, nên được đặt ở các hướng tốt, là hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị).

+ Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái. Chồng hồ sơ bên trái cũng nên cao hơn bên phải.

+ Quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải thật sự sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ, tạo cho người sử dụng một cảm giác thật dễ chịu, một tinh thần thật sảng khoái cùng nguồn năng lượng dồi dào cho công việc.

Bàn làm việc phong thủy cho người tuổi Tân Mùi kê hướng nào tốt nhất?


Sưu tầm
Ý kiến bạn đọc
captcha
SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Bàn chân sắt chữ U dài 1m2

680,000đ 750,000đ

Ghế phòng họp inox GHC24

380,000đ 480,000đ
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày: