Nam tuổi Giáp Tý kê bàn làm việc theo hướng nào hợp phong thủy?

Ngày đăng: 16-11-2022
 Hướng dẫn kê bàn làm việc hợp phong thủy cho Nam tuổi Giáp Tý 1984.
 

Nhiều người tin rằng kê bàn làm việc đúng hướng, hợp phong thủy có thể đem đến vận may, tài lộc và nhiều điều tốt đẹp cho công việc. Vậy nhưng kê bàn làm việc như thế nào mới là hợp phong thủy, vị trí đặt ra sao, có gì cần lưu ý hay không… thì không phải ai cũng biết.

Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một vài gợi ý kê bàn làm việc phong thủy cho quý bạn đọc nam tuổi Giáp Tý 1984. Cùng theo dõi nhé.

Nam tuổi Giáp Tý kê bàn làm việc theo hướng nào hợp phong thủy?

Đôi nét về tuổi Giáp Tý 1984

Người sinh năm 1984 ứng với tuổi Giáp Tý – tuổi Chuột. Họ là kiểu người rất khôn ngoan, tỉnh táo, nhanh nhẹn, biết đề phòng và dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh sống và làm việc. Tài ăn nói khóe léo, tính cách hòa đồng giúp họ luôn được bạn bè, đồng nghiệp quý mến đồng thời dễ kết giao trong các mối quan hệ mới. Lối tư duy thông minh, nhạy bén cũng giúp họ được cấp trên đánh giá cao hơn. Cũng bởi thế, mà các quý ngài, quý cô thuộc tuổi Giáp Tý sẽ có nhiều cơ hội trong công việc, đạt được nhiều thành công trong kinh doanh, buôn bán.

Nam tuổi Giáp Tý kê bàn làm việc theo hướng nào hợp phong thủy?

Những người tuổi Giáp Tý 1984 đến nay đa phần đều đã có những thành tựu nhất định trong công việc. Tuy nhiên, bạn vẫn cần có thêm nhiều nguồn động lực và năng lượng tích cực mới cho công việc, giảm thiểu những trắc trở, bất lợi tiềm tàng thông qua việc bố trí bàn làm việc hợp phong thủy.

Hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy cho Nam tuổi Giáp Tý 1984

Người Nam tuổi Giáp Tý thuộc Tây Tứ Mệnh, hợp với các hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị). Đặt bàn làm việc theo các hướng này sẽ giúp bạn gặp nhiều điều tốt lành, có thêm đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp.  Đặc biệt, hướng Đông Nam của văn phòng được xem là vị trí “thần tài” khi đặt bàn làm việc đối với những người sinh năm Giáp Tý 1984..

Nam tuổi Giáp Tý kê bàn làm việc theo hướng nào hợp phong thủy?

Ngoài ra cần ghi nhớ các quy tắc đặt bàn làm việc sau:

Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng

Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ tài liệu …)

Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng.

Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng.

Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi.

Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang.

Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang.

Một số vật phẩm trên bàn làm việc phong thủy cho nam tuổi Giáp Tý 1984

Văn phòng phẩm, đồ dùng cho công việc:

Những tập hồ sơ trên bàn nên được trồng theo kiểu bên trái cao hơn bên phải.

Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam bàn làm việc, nhằm cung cấp nhiều năng lượng tích cực, trong đó chủ yếu là tên tuổi và danh tiếng cho nhà lãnh đạo.

Tất cả các thiết bị văn phòng được làm từ chất liệu kim loại như máy tính, máy in,... nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc và nhớ rằng phải đặt vật ở bên trái cao hơn bên phải.

Nam tuổi Giáp Tý kê bàn làm việc theo hướng nào hợp phong thủy?

Đồ trang trí, vật phẩm phong thủy

Giám Đốc Tuổi Giáp Tý 1984, mang Mệnh Kim, hợp các màu vàng, vàng nâu, trắng, xám. Những vật phẩm phong thủy hợp mệnh với bạn như: quả cầu phong thủy, cầu thạch anh, quả cầu pha lê, tượng giá cổ có màu đỏ, đỏ tía;, đôi móng ngựa đồng đỏ

Nên chọn những loại cây phong thủy hợp mệnh Kim để trang trí, sẽ giúp hóa giải thị phi mang đến vận may, phước lành, như: dương xỉ, thường xuân, trúc phú quý, cây ngọc ngân, cây lưỡi hổ... và cần đặc biệt tránh những cây có lá sắc nhọn không tốt cho chủ nhân.

Nam tuổi Giáp Tý kê bàn làm việc theo hướng nào hợp phong thủy?

Nếu văn phòng rộng rãi, bạn còn có thể đặt một chậu cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam của bàn để thu hút nhiều tài lộc và sự thăng tiến.


Sưu tầm
Tag:
Ý kiến bạn đọc
captcha
SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Bàn chân sắt chữ U dài 1m2

680,000đ 750,000đ

Ghế phòng họp inox GHC24

380,000đ 480,000đ
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày: