Người kinh doanh buôn bán phải biết những cách giải vận đen này

Ngày đăng: 24-06-2020
Việc kinh doanh buôn bán không phải lúc nào cũng suông sẻ. Có đôi lúc sẽ gặp phải tình trạng buôn bán ế ẩm, vận đen quấn lấy, doanh thu sụt giảm, khiến người chủ phải đau đầu, mệt mỏi. Cho nên, nếu bạn đang tham gia kinh doanh, tốt nhất là nên bỏ túi một bài bí kíp hóa giải vận đen của dân làm ăn thường dùng.
 
 

Hóa giải vận đen bằng muối

Trong phong thủy, muối mang theo vị mặn của biển, tượng trưng cho những vị trí, địa thế hay sự tồn tại lâu dài, bền bỉ trong làm ăn, có thể mang đến may mắn và bình an cho gia chủ. Bởi vậy, khi gặp phải vận xui, bạn có thể sử dụng muối để giải nạn.

Cách giải vận đen bằng muối rất đơn giản, chỉ cần lấy một bát nhỏ muối hạt trắng sạch, đem rắc xung quanh bốn góc nhà, cửa hàng hay công ty để xua đi vận đen, rước vận may mới vào nhà.

Cách thứ 2 là dùng muối với đồng tiền xu kim loại để hút vận đen đang bủa vây nơi làm việc của bạn. Bởi theo quan niệm phong thủy, kim loại tác dụng với muối sẽ sinh ra nguồn năng lượng dương, có khả năng hóa giải nguồn năng lượng âm từ tà khí, khói bụi, vi khuẩn, mang lại thuận lợi cho công việc của bạn.

Người kinh doanh buôn bán phải biết những cách giải vận đen này

Hóa giải vận đen từ đầu tháng

Ông bà ta vẫn thường nói “Đầu xuôi đuôi lọt”, ý chỉ mở đầu thuận lợi thì phía sau cũng dễ dàng, tốt đẹp. Phong thủy cũng rất coi trọng điều này. Nếu đầu tháng, bạn làm những việc không tốt hoặc trạng thái tinh thần, công việc không suông sẻ thì rất có thể sẽ khiến vận đen đeo bám cả tháng, khiến việc buôn bán, kinh doanh gặp nhiều khó khăn, xui xẻo.

Một số việc cần kiêng cữ đầu tháng theo phong thủy đó là:

+ Ăn những món ăn có ý nghĩa không may mắn như thịt chó, trứng vịt lộn, mực… Có thể ăn vào cuối tháng như một cách xua đuổi vận xui trong tháng.

+ Tránh những cuộc cãi vã, xung đột vì chúng được xem là điềm báo cho những vận đen sắp gõ cửa bạn.

+ Tránh làm rơi vỡ đồ đạc, nhất là đồ sứ và thủy tinh, bởi người ta xem nó như điềm xấu của sợ tan vỡ, thất bại trong công việc, làm ăn.

Người kinh doanh buôn bán phải biết những cách giải vận đen này

Hóa giải vận đen bằng cách thắp nhang khấn

Thắp nhang khấn vái không chỉ trong ngày giỗ, dịp lễ tết mà còn được dân làm ăn dùng để giải vận đen rất linh nghiệm. Thường nhất là những dịp khai trương cửa hàng, đầu tháng, rằm, chủ hộ kinh doanh sẽ bày đồ cúng và thắp nhang khấn vái cho việc làm ăn mua may bán đắt, suông sẻ tốt đẹp.

Lưu ý, đồ cúng nên chọn đồ chay, thanh tịnh và theo đúng phong tục của người Việt mình. Những món thường được bày trên bàn cúng như xôi gấc, chè hạt sen, cháo hoa... hoa quả và nhang đèn. Chúng tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh thản cho tinh thần, ý nghĩa mong việc làm ăn nhẹ nhàng, suông sẻ. Khi cầu khấn, bạn không nên hứa hẹn những điều gì với tổ tiên, người đã khuất, bạn chỉ nên thành kính, xin lộc làm ăn, cầu mong may mắn.

Người kinh doanh buôn bán phải biết những cách giải vận đen này

Mặt khác, trong hầu hết các cửa hàng làm ăn buôn bán thường để bàn thờ thần tài với mong muốn được phù hộ, đón nhận được nhiều tài lộc, vận may trong kinh doanh. Bàn thờ thần tài nên đặt ngay góc cửa hàng, tại vị trí sát cửa ra vào. 


Sưu tầm
Tag:
Ý kiến bạn đọc
captcha
SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Bàn chân sắt chữ U dài 1m2

680,000đ 750,000đ

Ghế phòng họp inox GHC24

380,000đ 480,000đ
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày: