Chọn bàn làm việc theo tuổi giúp đường công danh, sự nghiệp lên như diều gặp gió

Ngày đăng: 14-08-2019
Chọn bàn làm việc hợp tuổi, hợp với sở thích ứng với từng vị trí sử dụng như nhân viên, đến lãnh đạo. Dưới đây là cách sở hữu bàn làm việc đẹp, hợp phong thủy giúp đường sự nghiệp lên như diều gặp gió, bạn tham khảo nhé!
 

Chọn bàn làm việc hợp tuổi, hợp với sở thích ứng với từng vị trí sử dụng như nhân viên, đến lãnh đạo. Dưới đây là cách sở hữu bàn làm việc đẹp, hợp phong thủy giúp đường sự nghiệp lên như diều gặp gió, bạn tham khảo nhé!

chọn bàn làm việc hợp phong thủy, phong thủy bàn làm việc, chọn bàn làm việc hợp tuổi, phòng thủy phòng làm việc,

Chọn mẫu bàn làm việc hợp tuổi

Bàn làm việc văn phòng, bàn làm việc tại nhà có hơn 100 mẫu, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu.  Bạn nên chọn bàn phù hợp với độ tuổi ngoài 20 đến khoảng 30 có thể chọn những chiếc bàn cầu kỳ hay phá cách. Tuy nhiên kiểu dáng bàn làm việc theo tuổi trung niên ngoài 40 trở ra nên đơn giản, để tạo sự an tâm và vững chãi của người lãnh đạo kinh nghiệm.
>> Click để xem thêm: Bạn cảm thấy công việc không suôn sẻ, hãy thử hóa giải 8 lỗi về phong thủy sau

Chất liệu bàn làm việc theo tuổi

Để chọn được bàn làm việc theo tuổi, các bạn cũng nên quan tâm vấn đề chất liệu. Ngoài việc điều kiện cơ sở kinh tế, mỗi tuổi cũng mang trong mình những bản mệnh khác nhau. Những người thuộc mệnh Kim, mệnh Thổ nên chọn chất liệu bàn nhiều kim loại, thay vì bàn làm việc bằng gỗ như người mệnh Mộc, mệnh Hỏa, mệnh Thủy.
>> Click để xem thêm: Phòng làm việc có chuyên nghiệp hay không là nhờ vào các bài trí nội thất văn phòng của bạn

Màu sắc bàn làm việc theo tuổi

Bên cạnh vấn đề chất liệu, màu sắc bàn làm việc cũng được chú trọng. Màu sắc cũng là thứ quyết định vượng khí hay tà khí ở bạn. Điều này cũng liên quan đến bản mệnh trong âm dương ngũ hành. Với những ai mệnh Kim nên ưu tiên màu vàng, màu trắng nhưng đó lại là màu tối kỵ với người mệnh Thủy. Màu xanh hợp với người mệnh Hỏa nhưng lại không hợp với những ai mệnh Thổ…

Đồng thời, mỗi năm tuổi sẽ có những sự kết hợp giữa can chi khác nhau, tạo nên những khác biệt trong từng mệnh. Vì vậy, để chọn được bàn làm việc theo tuổi đúng nhất là một điều không hề đơn giản. Các bạn có thể tìm đến các địa chỉ tư vấn nội thất hoặc các cơ sở phân phối nội thất chuyên nghiệp để được giải đáp hoàn chỉnh.

Kiến
Sưu tầm
Ý kiến bạn đọc
captcha
SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Bàn chân sắt chữ U dài 1m2

680,000đ 750,000đ

Ghế phòng họp inox GHC24

380,000đ 480,000đ
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày: