Phong thủy bàn làm việc người tuổi Mậu Thìn giúp sự nghiệp thăng tiến nhanh

Ngày đăng: 11-10-2019
Phong thủy bàn làm việc tuổi Mậu Thìn là thắc mắc chung của nhiều người sinh năm 1988. Bởi lẽ, bàn làm việc được bố trí đúng phong thủy có thể mang đến nhiều sự trợ giúp về vận may, tiền bạc, sức khỏe và hanh thông trong sự nghiệp. Ngược lại, nếu không để tâm hoặc lưu ý mà bố trí sai có thể tạo nên những ảnh hưởng xấu, cản trở sự phát triển của bạn. 

Cùng noithatphongthuy.info tìm hiểu chi tiết cách bố trí bàn làm việc tuổi Mậu Thìn theo phong thủy là như thế nào nhé!

Phong thủy bàn làm việc người tuổi Mậu Thìn giúp sự nghiệp thăng tiến nhanh

Tổng quan về phong thủy bản mệnh tuổi Mậu Thìn

Năm sinh Dương lịch: 1988

Năm sinh Âm lịch: Mậu Thìn

Mệnh: Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già)

Quẻ mệnh: Chấn (Mộc)

Quan hệ Ngũ hành: Tương sinh Thủy – Hỏa (Thủy sinh Mộc - Mộc sinh Hỏa) tương khắc Kim – Thổ (Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thổ)

Người tuổi Mậu Thìn thuộc Đông Tứ mệnh, hợp các hướng Đông (Phục Vị), hướng Bắc (Thiên Y) , hướng Nam (Sinh Khí) và hướng Đông Nam (Diên Niên).

Phong thủy bàn làm việc người tuổi Mậu Thìn giúp sự nghiệp thăng tiến nhanh

Màu bản mệnh: xanh lá

Màu tương sinh: xanh nước biển, đen

Màu kiêng kỵ: trắng, xám, bạc

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy cho tuổi Mậu Thìn

Nam, nữ tuổi Mậu Thìn thuộc về Đông Tứ Mệnh, phương vị Thần Tài đặt bàn làm việc ở phía Tây căn phòng. Phong thủy bàn làm việc tuổi Mậu Thìn tốt nhất là quay về các hướng Bắc, Đông, Đông Nam và hướng Nam sẽ giúp công việc thuận lợi, làm ăn thuận buồm xuôi gió, may mắn, tài lộc dồi dào.

Trong đó bàn làm việc tuổi Mậu Thìn đặt ở hướng Bắc giúp cho sức khỏe dồi dào sống lâu trăm tuổi. Hướng Đông có ý nghĩa nâng cao sức mạnh tinh thần cũng như sự tiến bộ bản thân cho công việc, thi cử đạt được nhiều thành tích hơn. Hướng Đông Nam giúp cải thiện các mối quan hệ xã hội, gia đình, tình yêu tạo chỗ dựa vững chắc cho bạn yên tâm làm việc. Hướng Nam mang đến tài lộc, hội tụ tinh hoa thăng quan  phát tài.

Phong thủy bàn làm việc người tuổi Mậu Thìn giúp sự nghiệp thăng tiến nhanh

Với người sinh năm 1988 cần tránh đặt bàn làm việc quay về các hướng sau: hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây. Bàn làm việc quay về hướng Tây Bắc khiến cho chủ nhân bị làm ăn, kinh doanh bị thất thu, thua lỗ hay xảy ra xung đột, mâu thuẫn trong quan hệ làm ăn, hợp tác. Hướng Đông Bắc gây sự xáo trộn trong quan hệ gia đình, tình cảm, lòng hận thù hay những vụ kiện tụng tai nạn.

Bàn làm việc mà quay về hướng Tây Nam khiến cho người làm việc sẽ gặp phải những thị phi, xui rủi còn hướng Tây được coi là hướng tối kỵ với người tuổi Mậu Thìn, có thể khiến làm ăn kinh doanh thua lỗ, bị phá sản và thậm chí là chết chóc.

Chọn bàn làm việc tuổi  hợp phong thủy Mậu Thìn

+ Hình dáng bàn: theo phong thủy tuổi Mậu Thìn, người sinh năm này thuộc mệnh Mộc, thích hợp với bàn làm việc có hình dạng uốn lượn, góc lượn tròn như bàn bo góc, bàn lượn chữ R, chữ L…

Phong thủy bàn làm việc người tuổi Mậu Thìn giúp sự nghiệp thăng tiến nhanh

+ Màu sắc bàn: mệnh Mộc rất hợp với bàn làm việc mang màu bản mệnh là xanh lá đồng thời còn có thể dùng các mẫu bàn làm việc có màu xanh dương, đen hành Thủy để tạo sự tương sinh, tốt lành cho bản thân.

+ Kích thước bàn: nên chọn loại vừa phải, tương xứng với đồ đạc trên bàn làm việc, đồ đạc nội thất khác và cả tổng thể không gian trong phòng, không quá chật chội gây đè ép, bí bách cũng không quá rộng gây cảm giác mất ổn định, tâm thần không yên.

Bài trí phong thủy bàn làm việc tuổi Mậu Thìn

Bài trí phong thủy bàn làm việc tuổi Mậu Thìn, ngoài các yếu tố quan trọng như chọn hướng kê hay chọn bàn thì bài trí trên bàn cũng chiếm một phần khá quan trọng. Nguyên tắc đầu tiên và cực kỳ quan trọng mà bạn cần ghi nhớ là bàn làm việc phải luôn được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp để cho các dòng khí và nguồn năng lượng lưu thông, đạt trạng thái cân bằng tốt nhất cho sức khỏe và sự nghiệp. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn một số loại vật phẩm phong thủy hay cây cảnh phong thủy để tăng vượng khí, sinh khí cho góc làm việc. Cụ thể:

+ Cây cảnh phong thủy: bình hoa sen, cây cau cảnh mini, cây ngọc ngân, cây kim ngân, cây tùng, cây thanh tâm, cây mai…

Phong thủy bàn làm việc người tuổi Mậu Thìn giúp sự nghiệp thăng tiến nhanh

+ Vật phẩm phong thủy: thích hợp cho bàn làm việc tuổi Mậu Thìn như tượng rồng phong thủy, tượng chuột phong thủy, tượng khỉ phong thủy, quả cầu thạch anh, tượng rùa phong thủy, tượng cá chép, tỳ hưu, thiềm thừ, tượng voi, tượng trâu phong thủy….


Sưu tầm
Ý kiến bạn đọc
captcha
SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Ghế ống trúc GS1110

450,000đ 480,000đ

Ghế chân quỳ SL317

940,000đ 1,040,000đ

Ghế lưng cao GNC01

1,500,000đ 1,650,000đ

Ghế lưng trung da GN01

1,250,000đ 1,350,000đ

Modul bàn Làm Việc HRMD10

10,119,000đ 11,100,000đ

Ghế phòng họp inox GHC24

380,000đ 480,000đ

Ghế phòng họp inox GHC27

410,000đ 480,000đ

Bàn làm việc Hòa Phát HR120C7

890,000đ 1,140,000đ

Bàn làm việc Hòa Phát AT120

710,000đ 850,000đ

Hộc di động SVM1D1O

512,000đ 566,000đ
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày: