Thiết kế văn phòng giá rẻ: Giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp startup

Ngày đăng: 30-09-2019
Thiết kế văn phòng giá rẻ là dịch vụ được nhiều cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn hiện nay, nhất là các đơn vị startup với nguồn vốn có hạn. Một thiết kế hợp lý có thể đáp ứng tối ưu được cho cả nhu cầu sử dụng của nhân viên, yếu tố thẩm mỹ và cả tính hiệu quả kinh tế cho công ty.

 

Tìm kiếm đơn vị thiết kế văn phòng giá rẻ

Trước khi thiết kế văn phòng giá rẻ bạn cần tham khảo mẫu thiết kế cùng với báo giá của nhiều đơn vị để so sánh và chọn ra nhà cung cấp có phong cách thiết kế cùng giá cả phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp mình. Thông thường thì các công ty tư vấn thiết kế lớn có thể đáp ứng được tốt hơn nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều yêu cầu với thiết kế văn phòng nhưng giá cả cũng sẽ không “mềm”. Nếu bạn chỉ cần một văn phòng có thiết kế đơn giản, đáp ứng những nhu cầu sử dụng cơ bản thì bạn hoàn toàn có thể tìm và tham khảo những mẫu thiết kế có sẵn trên internet.

Thiết kế văn phòng giá rẻ: Giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp startup

Mặt khác, nhiều đơn vị ở các thành phố lớn cung cấp dịch vụ trọn gói từ phân phối đồ nội thất kết hợp với thiết kế nội thất văn phòng với giả cả hợp lý cùng nhiều chính sách ưu đãi có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn khi muốn tiết kiệm chi phí vào phần setup nội thất này.

Sử dụng vật liệu chất lượng

Nghe có vẻ kỳ lạ nhỉ. Muôn tiết kiệm chi phí sao lại đi dùng vật liệu cao cấp, phải biết vật liệu cao cấp giá bao giờ cũng đắt hơn mặt bằng chung thị trường rất nhiều. Vậy nhưng đây lại là sự thật, Bởi những sản phẩm nội thất được làm từ vật liệu có chất lượng cao như laminate, kính, da, vải, inox… sẽ có độ bền đẹp và tuổi thọ cao, giúp bạn sử dụng được trong thời gian dài và tiết kiệm được một khoản chi phí sửa chữa, thay thế không nhỏ khi mua hàng rẻ tiền.

Thiết kế văn phòng giá rẻ: Giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp startup

Một lời khuyên cho bạn là nên chịu khó tìm kiếm nhiều nhà cung cấp khác nhau, so sánh giá và tranh thủ mua theo các chương trình, chính sách ưu đãi để tiết kiệm chi phí.

Tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên

Đây là một nguyên tắc cực kỳ quan trọng trong thiết kế văn phòng, nhất là với các văn phòng có diện tích vừa và nhỏ phổ biến tại doanh nghiệp startup. Nguồn ánh sáng tự nhiên không chỉ mang đến ánh sáng, sự ấm áp, thoải mái cho người ở trong đó mà quan trọng hơn, trong nội thất, nó sẽ khiến cho không gian có cảm giác rộng rãi, thông thoáng hơn, làm giảm các giác từ túng, chật chội do văn phòng nhỏ gây nên.

Thiết kế văn phòng giá rẻ: Giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp startup

Ngoài ra trong phong thủy, ánh sáng tự nhiên còn là nguồn năng lượng dương cực tốt, giúp giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi, xoa dịu tinh thần cũng những cảm xúc tiêu cực.

Sắp xếp đồ đạc nội thất văn phòng hợp lý

Khi thiết kế văn phòng, nhất là những văn phòng có diện tích vừa và nhỏ, việc cân đối số lượng cũng như kích thước đồ đạc nội thất là rất quan trọng. Đồ đạc quá nhiều, kích thước quá lớn sẽ khiến không gian trống thu hẹp, tạo sự chật chội, ngột ngạt cho nhân viên. Đồ đạc quá ít, kích thước nhỏ dẫn đến sự trống trải, lạc lỏng, khiến cho tâm thần bất ổn, ảnh hưởng đến khả năng tập trung của nhân viên.

Thiết kế văn phòng giá rẻ: Giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp startup

Còn với thiết kế văn phòng giá rẻ, lựa chọn đồ đạc nội thất với kích thước, kiểu dáng và chất liệu hợp lý sẽ góp một phần quan trọng vào việc sử dụng không gian hợp lý, giúp tiết kiệm cũng như chi phí mua sắm đồ đạc. Bạn có thể tham khảo cách kết hợp các cụm bàn để setup được gọn gàng, tiện dụng hoặc chọn những mẫu bàn cỡ lớn cho nhiều người làm việc đồng thời có thể thay đổi linh hoạt cho những hoạt động họp hành, đào tạo… khi cần thiết.

 

 

PTP
Ý kiến bạn đọc
captcha
SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Bàn chân sắt chữ U dài 1m2

680,000đ 750,000đ

Ghế phòng họp inox GHC24

380,000đ 480,000đ
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày: