Màu sắc thiết kế nội thất văn phòng hợp nhất cho 12 cung hoàng đạo

Ngày đăng: 07-10-2019
Cùng với sự phát triển đa dạng của các ngành nghề và loại hình kinh doanh, xu hướng thiết kế văn phòng và nội thất văn phòng cũng ngày càng có nhiều sự lựa chọn. Sự lựa chọn ở đây không chỉ bao gồm phong cách thiết kế, lựa chọn và kết hợp đồ nội thất mà chi tiết hơn, nó còn bao gồm cả chất liệu, kiểu dáng và màu sắc cho mỗi một phần trong không gian làm việc này.

 

Bài viết chia sẻ với quý bạn đọc một vài gợi ý về cách lựa chọn màu sắc thiết kế nội thất văn phòng hợp nhất cho 12 cung hoàng đạo.

Bạch Dương

Trong 7 sắc cầu vồng có thể nói, xanh lá chính là sắc màu hợp nhất, có thể mang đến nhiều may mắn nhất cho Bạch Dương của chúng ta khi thiết kế phong thủy văn phòng. Với cá tính năng nổ, ưa mạo hiểm và hòa hợp với thiên nhiên, các Bạch Dương hoàn toàn có thể tìm được một nơi để tập trung, để sáng tạo và để thả lỏng trong một văn phòng làm việc tràn ngập sắc màu thiên nhiên xanh biếc. Và nếu phối hợp với một chút màu vàng kim sẽ có thể mang đến sự trợ giúp còn tốt hơn cho bạn.

Nhưng, màu đỏ lại cần tránh vì nó có thể kích khơi sự phóng túng, nhiệt tình cũng như chút “máu nóng” trong bạn, làm bạn dễ dàng đi quá giới hạn. Hay màu trắng có thể gây ra hiệu ứng khiến bạn dễ sinh ra tâm thái “tự yêu” quá mức.

Màu sắc thiết kế nội thất văn phòng hợp nhất cho 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu

Kim Ngưu là những con người ổn trọng, chân thành và đáng tin. Đó là lý do mà bạn thật sự thích hợp với màu tím thủy chung. Hoặc kết hợp màu đỏ anh đào cùng một chút màu trắng dể thúc đẩy sự tích cực hơn cho bạn trong khi vẫn không ảnh hưởng đến sự chín chắn.

Kim Ngưu đôi khi cũng quá cố chấp đến cố thủ với hiện tại. Bởi thế, bạn không nên sử dụng nhiều màu xanh lá cây vào thiết kế phong thủy văn phòng. Nó có thể khiến bạn dễ sinh ra cảm giác an phận với hiện tại, dần trở nên lười nhác và bỏ  qua những thay đổi tích cực.

Song Tử

Người cung Song Tử luôn có sự linh động và nhạy cảm trong suy nghĩ và tâm hồn. Cũng bởi vậy mà họ cực kỳ thích hợp với những không gian có màu lam. Nhưng lòng hiếu kỳ của bạn khá mạnh, cần thêm một ít màu tím để giữ được tính ổn định, bình tĩnh khi xử lý công việc.

Màu vàng lại không thích hợp với bạn vì nó dễ làm kích thích tính hiếu kỳ của bạn dẫn đến tình trạng rối rắm, thiếu tập trung và sáng suốt.

Màu sắc thiết kế nội thất văn phòng hợp nhất cho 12 cung hoàng đạo

Cự Giải

Cung hoàng đạo này khá chú trọng vào cuộc sống và gia đình. Bạn sẽ khá thích hợp với màu vàng ấm áp, ổn định và thân thiết, giúp bạn có được sự hài hòa trong mọi việc. Ngược lại, có vẻ màu tím không hợp lắm với bạn vì nó có thể gia tăng sự phiền não do quá tập trung vào những chi tiết vụn vặt.

Sư Tử

Sử Tử trương dương phơi phới, khí chất cao ngạo và tác phong lãnh đạo nên chọn những màu như cam và xanh vỏ táo. Phong thủy nội thất văn phòng lấy 1 trong 2 màu này làm chủ đạo có thể giúp bạn cân bằng tính cách, nuôi dưỡng lòng khiêm nhường và hài hòa hơn trong cuộc sống. Đồng thời cần hạn chế màu vàng kim vì nó có thể khiến bạn trở nên kiêu căng, tự phụ, gây mất lòng bạn bè, đồng nghiệp.

Màu sắc thiết kế nội thất văn phòng hợp nhất cho 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ

Xử Nữ có nguyên tắc và theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo. Bạn nên chọn thiết kế văn phòng có màu cam để giúp tiết chế những tư tưởng cứng nhắc, bảo thủ và tăng sự linh hoạt trong cuộc sống. Màu xanh nước biển cũng có thể tạo được tác dụng tương tự khi đưa vào nội thất văn phòng.

Thiên Bình

Phong thủy văn phòng của cung Thiên Bình nên tăng thêm màu đỏ để cho bạn thêm chút năng lượng và bùng nổ, tránh mất đi sự nhanh nhạy và chủ kiến do thói quen duy trì sự nho nhã, lịch thiệp cùng khí chất hơn người cố hữu. Hoặc chọn màu lam đậm để tăng thêm sự linh hoạt cùng khả năng xử lý công việc quyết đoán.

Màu sắc thiết kế nội thất văn phòng hợp nhất cho 12 cung hoàng đạo

Bọ Cạp

Các bạn Bò Cạp cần thêm nhiều sắc hồng và cam nhạt trong thiết kế nội thất văn phòng để tạo tâm thái cân bằng, nhẹ nhàng hơn, tránh cho bản thân bị căng thẳng vì chính sự lí trí và tự chủ quá mức của mình. Và bạn không nên chọn thiết kế mài lam đậm vì nó tạo cảm giác thần bí, khiến người ta thấy mơ hồ, dễ này sinh hoài nghi, rối rắm.

Nhân Mã

Nhân Mã sẽ gặp rất nhiều may mắn nếu bố trí phong thủy nội thất văn phòng với 2 màu cà phê và xanh nước biển. Bởi màu cà phê mang đến sự chân thực và ổn định còn màu xanh nước biển sẽ tạo sự hài hòa với tính cách phóng khoáng của bạn đồng thời tăng thêm cảm giác an toàn, tin cậy.

Màu xanh vỏ táo và màu cam không thích hợp với bạn vì nó dễ tăng thêm tính cách phóng túng, phản kháng trong con người bạn.

 

Màu sắc thiết kế nội thất văn phòng hợp nhất cho 12 cung hoàng đạo

Ma Kết

Các Ma Kết cần thật nhiều sắc đỏ anh đào và vàng tươi để cải thiện tâm thái trầm uất của mình. Hai màu sắc này giúp bạn có được sự bền bỉ và nhiệt huyết, kích thích sức sống và giải tỏa căng thẳng đầu óc.

Màu sắc thiết kế nội thất văn phòng hợp nhất cho 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình

Bảo Bình hãy chọn thiết kế văn phòng có màu cà phê để cải thiện được tính cách hời hợt, giúp bạn trở nên chín chắn và đáng tin cậy hơn trong mắt người khác. Tránh xa những màu lam nhạt và tím nhạt để giảm những tư tưởng không thực tế hay suy nghĩ viển vông trong đầu bạn.

Song Ngư

Song Ngư rất lãng mạn. Sự lãng mạn đó quyết định hai sắc màu tím và xanh lá nhạt sẽ đem đến những hiệu quả tuyệt diệu trong phong thủy văn phòng của bạn. Chúng có thể khiến bạn đạt được trạng thái cân bằng và ổn định đồng thời tăng khả năng sáng tạo, khai thác hiệu quả những mơ mộng sẵn có trong bạn. Trong khi đó, bạn nên hạn chế màu lam vì nó dễ khiến bạn trở nên xét nét nhiều hơn và đa sầu đa cảm.

PTP
Ý kiến bạn đọc
captcha
SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Bàn chân sắt chữ U dài 1m2

680,000đ 750,000đ

Ghế phòng họp inox GHC24

380,000đ 480,000đ
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày: