Bật mí cách thiết kế nội thất hợp phong thủy cho người tuổi Tý

Ngày đăng: 25-04-2019
Bật mí cách thiết kế nội thất nhà ở hợp phong thủy cho 12 con giáp bắt đầu từ Tý, giúp mang lại sự bình an, vận may và tài lộc thịnh vượng cho gia đình
 
Trong văn hóa phương Đông nói chung và văn hóa Việt nói riêng, 12 con giáp có vai trò quan trọng trong đời sống mỗi người. Không chỉ là truyền thống mà còn còn có nhiều ứng dụng trong cuộc sống hiện đại mà phong thủy nhà ở theo con giáp chính là ví dụ tiêu biểu nhất. Bài viết bật mí cách thiết kế nội thất nhà ở hợp phong thủy cho 12 con giáp, bắt đầu từ Tý. Cùng theo dõi nhé.

 
Bật mí cách thiết kế nội thất hợp phong thủy cho người tuổi Tý
 

Đầu tiên, xét chung phong thủy, người tuổi Tý  thuộc hành thủy, tương ứng với các màu đen và xanh lam. Bởi vậy khi thiết kế nội thất nhà ở, bạn nên trang trí nhà bằng gam màu chủ đạo là trắng. Bên cạnh đó, do thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa nên người tuổi này nên tránh sử dụng các màu da cam, vàng, đỏ và tím.

Màu xanh lam thể hiện sự thanh thản, trường tồn và niềm tin. Màu đen tuyền mang lại cảm giác vừa nghiêm trang vừa cao quý. Hai gam màu bản mệnh này của người tuổi Tý vừa dễ phối hợp với màu trắng của hành kim, tạo không gian cho ngôi nhà trở nên sang trọng.

 

Bật mí cách thiết kế nội thất hợp phong thủy cho người tuổi Tý
 

Bên cạnh đó, lựa chọn đồ nội thất gia đình các gam màu nhạt và tươi trong phong thủy nhà ở còn mang ý nghĩa chỉ sự phát triển, mở rộng sẽ tạo nên sự ấn tượng thẩm mỹ cho khách đến chơi. Ngược lại, đồ đạc gam màu sẫm lại ý nghĩa của sự thu hẹp và thụt lùi. Vì Vậy bạn nên kết hợp hai thứ màu sắc này thế nào để tạo ra không gian cho căn phòng vừa có sự mang lại tài vận và sự đào hoa cho người tuổi Tý.

Con trâu ( Sửu) là biểu tượng cho sự may mắn, sẽ mang lại cho người tuổi Tý hạnh phúc, bình an và sức khỏe dồi dào vì trong số 12 con giáp, Tý và Sửu là đôi bạn khá thân thiết. Người tuổi Tý để tăng cường nên treo hoặc đeo trong nhà mặt dây chuyền có hình Sửu. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay thế hình trâu bằng vật trang trí hình con rồng và khỉ (4 hợp gồm Tý, Thìn, Thân và Sửu). Tránh trang trí các hình xung với Tý là Mão và Ngọ.

Hoặc, người tuổi Tý cũng có thể trưng bày tượng voi, chuột để cải thiện phong thủy nhà ở, đem lại may mắn, sức khỏe, giúp xua đuổi bệnh tật và mang lại điều lành. Bạn nên đặt nó ở phía Tây trong phòng ngủ, phía trái trên bàn làm việc hoặc trên tủ kê ở đầu giường.
 

Bật mí cách thiết kế nội thất hợp phong thủy cho người tuổi Tý

Người tuổi Tý nên trồng 1 hoặc 6 chậu cây trong nhà. Các loại cây phù hợp như là xương rồng tròn, thường xuân, trúc phú quý, thủy quỳ, dương xỉ, lục thảo trổ và cây đại tướng quân (còn gọi là náng, chuối nước hay tỏi voi.
 

Bật mí cách thiết kế nội thất hợp phong thủy cho người tuổi Tý

Người tuổi Tý nên chọn nhà ở có số tầng và số nhà có đuôi là 1 hoặc 6, như 1, 6, 11, 16,... và  kị các con số có đuôi là 0, 3, 5, 8. Ở nơi làm việc, nên chọn các tầng có số đuôi là 2 hoặc 7, và không nên chọn các tầng có số 4 và 9 ở đuôi.
 

Bật mí cách thiết kế nội thất hợp phong thủy cho người tuổi Tý


 

Sưu tầm
gocphongthuy.net
Ý kiến bạn đọc
captcha
SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Bàn chân sắt chữ U dài 1m2

680,000đ 750,000đ

Ghế phòng họp inox GHC24

380,000đ 480,000đ
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày: