Chọn đá thạch anh phong thủy bàn làm việc cho người 5 mệnh Ngũ hành

Ngày đăng: 04-10-2019
Đá phong thủy bàn làm việc là lựa chọn của nhiều người, nhất là tầng lớp quản lý, lãnh đạo để gia tăng vận khí cùng tài lộc, cho công việc thuận lợi, tốt đẹp. Trong đó, thạch anh phong thủy luôn có vẻ đẹp tinh tế, trang nhã, màu sắc đa dạng, thích hợp với nhiều mệnh khác nhau nên vẫn luôn được thị trường ưa chuộng.

 

Chọn đá thạch anh phong thủy bàn làm việc cho người 5 mệnh Ngũ hành

Những loại đá thạch anh phong thủy bàn làm việc thường gặp và mệnh hợp với nó

Đá thạch anh có nhiều loại với màu sắc và ý nghĩa khác nhau. Đó cũng là lý do mà loại đá này cực dễ sử dụng và cũng thích hợp với nhiều người hơn các loại đá phong thủy khác. Một vài loại đá thạch anh phong thủy bàn làm việc có thể kể đến như:

Đá thạch anh tím

Thạch anh tím có trong phong thủy có thể mang đến niềm tin và lòng dũng cảm cho con người, còn có thể an thần, chữa bệnh mất ngủ. Loại thạch anh phong thủy này thích hợp với người mệnh Hỏa và Thổ (Hỏa sinh Thổ).

Đá thạch anh hồng

Tương tự thạch anh tím, thạch anh hồng cũng là loại đá phù hợp cho người mệnh Hỏa và Thổ. Chọn thạch anh hồng làm đá phong thủy bàn làm việc có thể giúp tinh thần sảng khoái, tăng sức sáng tạo và thể chất, từ đó giúp năng suất làm việc đạt hiệu quả cao.

Chọn đá thạch anh phong thủy bàn làm việc cho người 5 mệnh Ngũ hành

Đá thạch anh trắng

Thạch anh trắng là loại thạch anh phong thủy phù hợp nhất cho người mệnh Kim và Thủy (Kim sinh Thủy). Đặt thạch anh trắng trên bàn làm việc sẽ khiến người hai mệnh nay nhận được nguồn năng lượng tích cực, giúp công việc thuận lợi, sự, nghiệp hanh thông.

Đá thạch anh vàng

Thạch anh vàng và đại biểu thích hợp nhất cho người mệnh Thổ đồng thời nó cũng rất hợp với người mệnh Kim (do Thổ sinh Kim). Chọn thạch anh vàng sẽ giúp bạn nhận được tài lộc dồi dào, thịnh vượng.

Chọn đá thạch anh phong thủy bàn làm việc cho người 5 mệnh Ngũ hành

Đá thạch anh đen

Chọn thạch anh phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc và Thủy tốt nhất nên là thạch anh đen. Đây là màu sắc đại diện của hành Thủy, nó sẽ giúp cho bạn gặp được vận may và nhiều thuận lợi trong công việc.

Cách chọn đá thạch anh phong thủy bàn làm việc chuẩn xác

Thạch anh phong thủy, thạch anh phong thủy bàn làm việc, đá phong thủy bàn làm việc, phong thủy bàn làm việc,

Chọn đá thạch anh phong thủy cần chú ý đến 3 vấn đề là hình dáng, màu sắc và vị trí đặt đá. Cụ thể:

+ Hình dáng đá thạch anh phong thủy bàn làm việc nên chọn dạng hình cầu hoặc đá vụn bởi nó có thể giúp bạn thu hút được tài lộc. Đồng thời kiêng kỵ những loại đá có hình thù kỳ dị hoặc nhiều góc nhọn có thể là nguyên nhân tích tụ sát khí trong góc làm việc. Chọn đá được mài nhẵn nhụi, mượt mà đại biểu cho sự thuận lợi, hanh thông.

Chọn đá thạch anh phong thủy bàn làm việc cho người 5 mệnh Ngũ hành

+ Màu sắc đá thạch anh: tham khảo nội dung phần trên bạn có thể tìm được một màu đá thích hợp với mệnh Ngũ hành của mình hoặc căn cứ theo mối quan hệ tương sinh tương khắc để chọn đá phong thủy có màu thích hợp.

+ Vị trí đặt đá phong thủy bàn làm việc tốt nhất là những góc phòng, góc vuông bàn làm việc để giúp hóa giảu bớt sát khí, trấn an, tránh tà, xua đuổi những nguồn năng lượng tiêu cực cùng yếu tố xấu ảnh hưởng đến vận may và công việc của bạn.

Ngoài ra bạn còn cần lưu ý một số kiêng kỵ khi đặt đá thạch anh phong thủy trên bàn làm việc như sau:

+ Không chọn đá nguyên sơ và chưa qua chế tác

+ Không chọn những loại đá có nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng vì chúng có thể mang đến những yếu tố gây hại cho chủ nhân.

 Chọn đá thạch anh phong thủy bàn làm việc cho người 5 mệnh Ngũ hành

PTP
Ý kiến bạn đọc
captcha
SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Bàn chân sắt chữ U dài 1m2

680,000đ 750,000đ

Ghế phòng họp inox GHC24

380,000đ 480,000đ
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày: