Vật phẩm phong thủy nào sẽ giúp cho vợ chồng hòa thuận êm ấm

Ngày đăng: 26-09-2019
Phong thủy gia đình hay phong thủy phòng ngủ thường có quan hệ rất lớn với sự hòa hợp và tình cảm vợ chồng. Từ vị trí, cách sắp xếp cho đến chọn lựa vật phẩm trang trí và vật phẩm phong thủy đều nhiều cần chú ý. 

Riêng với vật phẩm phong thủy, bài viết chia sẻ một vài vật bài trí trong nhà có thể giúp cho vợ chồng luôn hòa thuận, ấm êm.

Bể cá cảnh phong thủy

Những con vật nhỏ đáng yêu cùng màu sắc đẹp mắt như cá cảnh phong thủy có thể khiến cho tinh thần con người ta cảm thấy vui vẻ. Bể nước mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho ngôi nhà, điều hòa môi trường sống. Đặt một bể cá với chủng loại, số lượng phù hợp với mệnh cách ở phòng khách có thể giúp cho mối quan hệ vợ chồng luôn tốt đẹp, hòa thuận vui vẻ. Ngoài ra bạn có thể nuôi thú nuôi nhỏ như chó, mèo cũng rất tốt cho gia đình.

Vật phẩm phong thủy nào sẽ giúp cho vợ chồng hòa thuận êm ấm

Sáo trúc

Sáo trúc là vật phẩm phong thủy quan trọng với tác dụng khơi thông các luồng sinh khí, giảm đi sự ngột ngạt, căng thẳng, mang các dòng khí tốt lành và tươi mới vào trong gia đình. Đây chính là cách giúp cho vợ chồng giảm bớt những xích mích trong cuộc sống, dù có mâu thuẫn thì cũng nhanh chóng được giải quyết, cho gia đình luôn ấm êm hòa thuận.

Vật phẩm phong thủy này thích hợp treo hoặc đặt theo hướng chính Nam, ở gần nơi làm việc hoặc phòng khách gia đình.

Vật phẩm phong thủy nào sẽ giúp cho vợ chồng hòa thuận êm ấm

Đá phong thủy thạch anh hồng

Loại đá phong thủy này chính là vật tượng trưng tiêu biểu nhất cho tình yêu, được sử dụng phổ biến để hóa giải những vấn đề về phong thủy nhà ở. Đặt đá thạch anh hồng ở phái Tây – Nam của phòng ngủ sẽ có tác dụng thúc đẩy tình cảm vợ chồng, kích hoạt năng lượng cho tình yêu và sự gắn bó trong hôn nhân.
 

Vật phẩm phong thủy nào sẽ giúp cho vợ chồng hòa thuận êm ấm

Bầu hồ lô

Tương tự sáo trúc, bầu hồ lô cũng là vật phẩm phong thủy truyền thống rất thường gặp trong gia đình. Tác dụng chủ yếu của nó là đem lại may mắn và điềm lành cho gia đình đồng thời kích hoạt sự thủy chung, hòa thuận cho cặp vợ chồng bằng cách đặt ở gần giường ngủ như một vật trang trí. Đặc biệt, những quả bầu hồ lô có hình dáng tròn trịa hoặc vẽ trang trí hình những đứa trẻ còn có thể giúp cuộc sống vợ chồng luôn đầy ắp tiếng cười, cả gia đình được mạnh khỏe, vui vầy cùng con cháu.

Vật phẩm phong thủy nào sẽ giúp cho vợ chồng hòa thuận êm ấm

Ống nhổ

Ống nhổ là một vật dụng rất phổ thông trong các gia đình xưa nhưng lại không còn xuất hiện nhiều hiện nay. Vậy nhưng, trong phong thủy phòng ngủ vợ chồng, chúng có thể được đặt dưới gầm giường để hóa giải những tranh cãi hàng ngày, cũng có thể giảm bớt những mâu thuẫn gay gắt, khiến cho tình cảm hai người càng ngày càng thêm bền chặt, vợ chồng chung sống hòa mục, tương kính như tân.

Đôi giày thêu

Đôi giày thêu ngày xưa thường chỉ có ở những người con gái nhà giàu, thiên kim quyền quý. Đàn ông bình thường chỉ dám mơ chứ không dám nghĩ tới chuyện lấy về làm vợ. Ai may mắn lấy được người con gái như vậy thì là người có phúc phận, tu bao đời bao kiếp mới có được.

Vật phẩm phong thủy nào sẽ giúp cho vợ chồng hòa thuận êm ấm

Cũng bởi vậy mà trong phong thủy, việc để đôi giày thêu hoa dưới gầm giường là một lời nhắc nhở, cũng là mẹo phong thủy để các ông chồng thêm yêu thương và trân trọng vợ, giữ lửa cho cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc mỹ mãn.


Tổng hợp
Ý kiến bạn đọc
captcha
SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Bàn Hòa Phát ghi chì HP202

1,750,000đ 1,820,000đ
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày: