Tranh phong thủy văn phòng giúp buôn may bán đắt tiền vào như nước

Ngày đăng: 07-10-2019
Tranh phong thủy văn phòng là lựa chọn của nhiều công ty, doanh nghiệp. Những mẫu tranh phong thủy đa dạng mang đến một điểm nhấn sang trọng, quý khí cho văn phòng cùng nhiều điềm tốt lành, thạo thế “thiên thời, địa lợi”, giúp cho công việc thuận lợi, buôn may bán đắt, tiền vào như nước, tạo động lực, cảm hứng cho nhân viên. Cùng tham khảo một vài mẫu tranh được dùng phổ biến hiện nay nhé!


 
 Tranh phong thủy văn phòng giúp buôn may bán đắt tiền vào như nước

Tại sao nên treo tranh phong thủy ở văn phòng làm việc

Trong văn hóa truyền thống, tranh phong thủy thường mang ý nghĩa tâm linh, ngụ ý những điều tốt lành nên thường được treo ở trong nhà hoặc trong văn phòng. Tranh treo ở nhà thường là các loại cầu bình an, gia đình hòa thuận, giàu có, sớm sinh quý tử… còn tranh treo ở văn phòng hay cửa hàng chủ yếu là cầu mong cho việc làm ăn thuận lợi, buôn may bán đắt.

Hơn thế, treo tranh phong thủy văn phòng còn có thể tạo nên hiệu quả cân bằng phong thủy, phòng tránh điềm xấu, sản sinh ra nguồn sinh khí tốt lành và tụ hội vào văn phòng, biến chúng thành những kết quả tốt cho con người và công việc.

 Tranh phong thủy văn phòng giúp buôn may bán đắt tiền vào như nước

Một vài loại tranh còn có thể mang đến sức khỏe cho con người, giúp tĩnh tâm an thần, giải stress, làm thư giãn đầu óc cho nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Những mẫu tranh phong thủy tốt nhất cho văn phòng làm việc

Tranh phong thủy văn phòng làm việc hiện nay có rất nhiều mẫu với nhiều ý nghĩa khác nhau. Nhưng trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là những mẫu tranh mang ngụ ý làm ăn thuận lợi, buôn may bán đắt như:

+ Tranh Thuận buồm xuôi gió: ngụ ý việc làm ăn thuận lợi, tài vận hanh thông, lợi nhuần từng thuyền, từng thuyền chở vào túi. Biển xanh mang nguồn Thủy khí thịnh vượng, đại biểu cho tài lộc và may mắn cho công ty.

+ Tranh Mã đáo thành công: hình ảnh 8 con ngựa phi vượt nước tung vó tượng trưng cho vượng khí, tài lộc, phát đạt cùng sự bền bỉ giúp công việc trở nên thuận lợi và thăng tiến nhanh trong kinh doanh.

+ Tranh Sơn thủy hữu tình: tranh có núi có sông, cây cỏ, mặt trời tượng trưng cho 5 yếu tố trong Ngũ hành, mang đến sự cân bằng, thịnh vượng cùng nguồn sinh khí dồi dào, tài lộc phong phú cho công ty.

 Tranh phong thủy văn phòng giúp buôn may bán đắt tiền vào như nước

+ Tranh Cửu ngư quần hội: tranh cá chép đại biểu cho cuộc sống giàu sang, sung túc, phúc lộc phồn vinh trường tồn và sự thăng tiến trong công việc.

+ Tranh Hoa sen: đại biểu cho sự phú quý, cao sang cùng nhiều phẩm tính tốt đẹp. Treo trong văn phòng có thể đưa đến những điều bình an, tốt lành, phú quý cùng tài lộc.

+ Tranh Cá chép vượt vũ môn: ngụ ý nhận được thành công sau những cố gắng, kiên trì vượt khó, là lời chúc công thành danh toại, danh lợi mỹ mãn song thu.

+ Tranh Song long: giúp tạo nên long khí là nguồn sinh khí có tác dụng to lớn trong phong thủy, giúp cuộc sống bình yên, công việc phát triển vượt bậc… 


Sưu tầm
Ý kiến bạn đọc
captcha
SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Bàn chân sắt chữ U dài 1m2

680,000đ 750,000đ

Ghế phòng họp inox GHC24

380,000đ 480,000đ
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày: