Đá sapphire và ý nghĩa các màu sắc trong phong thủy của nó

Ngày đăng: 25-09-2019
Nói đến đá phong thủy người ta thường hay nghĩ đến thạch anh, đá mắt hổ, ngọc lục bảo, ngọc bích, đá hematite… Nhưng sẽ thật thiếu sót nếu không kể đến sapphire, loại đá quý, đá phong thủy với những sắc màu trong veo cùng vẻ đẹp hút hồn. 

Cùng noithatphongthuy.info tìm hiểu về các màu sắc đá sapphire và ý nghĩa phong thủy của chúng nhé!

Ý nghĩa phong thủy của đá sapphire

Theo phong thủy, đá sapphire được xem là bùa may mắn, có thể mang đến may mắn và thịnh vượng cho những người hợp với nó. Đồng thời, với vẻ đẹp hoàn hảo, nó còn là biểu tượng của tình yêu và hôn nhân bền vững, sự viên mãn và lòng chung thủy, là món quà kỷ niệm 5 năm và 45 năm ngày cưới của các cặp vợ chồng.

Đá sapphire và ý nghĩa các màu sắc trong phong thủy của nó

Mặt khác, sự hoàn hảo của loại đá này còn có thể giúp cho chủ nhân đưa ra được những quyết định sáng suốt, công bằng và tích cực, đáp ứng được đầy đủ tính pháp lý và công lý. Cũng bởi vậy mà từ rất lâu về trước, trước khi đi ký kết các hiệp ước quan trọng, người ta thường mang theo một mảnh nhỏ của đá Sapphire để giúp đem đến sự minh mẫn và sáng suốt khi ký kết để tránh không bị lọc lừa hay thất bại.

Sapphire cũng được coi là viên đá của tri thức, sự lãnh đạo sáng suốt và trung thực. Nó giúp kích thích tâm trí, khơi mở sự khôn ngoan cho những người làm công việc lãnh đạo, điều hành như các bộ trưởng, các nhà lãnh đạo, giám đốc công ty, doanh nhân… Viên đá này cũng là niềm hy vọng cho bất cứ ai cần đến sự giúp đỡ trong việc biến ý tưởng thành hiện thực.

Đá sapphire và ý nghĩa các màu sắc trong phong thủy của nó

Từ góc độ y học, đá sapphire có thể mang đến cảm giác tĩnh tâm, an thần, giảm sự mệt mỏi, căng thẳng, giúp tinh thần thoải mái và tập trung cao cho người đeo. Vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết của nó có thể giúp khai mở tâm trí, suy nghĩ được thông suốt, tâm thái tích cực và lạc quan hơn trong cuộc sống. Nhiều người cho rằng loại đá này có năng lực cảm thụ, giúp giảm huyết áp, chống mất ngủ, đau lưng… hiệu quả.

Đá sapphire phù hợp cho những người nào?

Theo mối quan hệ Ngũ hành, đá sapphire là vật phẩm may mắn và tài lộc tốt nhất cho người mệnh Mộc và Thủy. Với màu xanh thẫm đặc trưng của nước biển, đá sapphire có thể tương sinh, tương hợp một cách hoàn hảo với hai cung mệnh này.

Đá sapphire và ý nghĩa các màu sắc trong phong thủy của nó

Đồng thời, người tuổi Dần cũng thích hợp với loại đá sapphire này, những màu sắc nóng có thể là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Người ta quan niệm rằng, người tuổi Dần sở hữu viên đá Sapphire bên cạnh có thể xua đuổi vận xấu, tà ma, những điều không tốt đẹp để được may mắn hơn. Tia sáng của đá Sapphire sẽ soi chiếu đường đi, mang lại sự sáng suốt giúp chủ nhân đưa ra các quyết định thông thái và giúp họ thành công.

Đá sapphire và ý nghĩa các màu sắc trong phong thủy của nó

Còn nếu chiếu theo cung hoàng đạo của người phương Tây thì đá sapphire chuyên chúc cho người cung Xử Nữ (23/8-22/9) và cung Ma Kết ( 22/12-19/1). Nó sẽ đem đến cho bạn may mắn, niềm vui, một trái tim có đủ niềm tin và ước mơ. Và riêng với cung Ma Kết, nó sẽ giúp bạn tăng cường thị giác và cho bạn sự đánh giá và nhìn nhận mọi vấn đề tốt hơn.


Tổng hợp
Ý kiến bạn đọc
captcha
SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Ghế ống trúc GS1110

699,000đ 750,000đ

Bàn làm việc chân sắt PT120C7

935,000đ 1,045,000đ

Ghế lưng cao GNC01

1,680,000đ 1,880,000đ

Bàn ghế học sinh 1 chỗ BHS64CS

1,030,700đ 1,181,400đ

Bàn Hòa Phát ghi chì HP202

1,650,000đ 1,920,000đ

Hộc bàn HR M3D

934,000đ 992,000đ
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày: