Những lưu ý khi chọn tỳ hưu phong thủy văn phòng

Ngày đăng: 03-10-2019
Tỳ hưu phong thủy văn phòng là lựa chọn của nhiều người. Bởi đây được xem là loài linh vật phong thủy có thể mang đến may mắn, tài lộc, vượng đường tiền bạc cho chủ nhân đồng thời còn có thể thể xua đuổi tà ma, bảo vệ sức khỏe và cuộc sống của bạn. 

Vậy chọn tỳ hưu phong thủy để bàn làm việc hay văn phòng thể nào cho phù hợp, cần chú ý hay kiêng kỵ điều gì để chúng có thể phát huy được hiệu quả tốt nhất? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau nhé!

Những lưu ý khi chọn tỳ hưu phong thủy văn phòng

Chọn Tỳ hưu phong thủy văn phòng phù hợp

Chọn tỳ hưu phong thủy văn phòng phù hợp cần chú ý đến 2 yếu tố, thứ nhất là chọn tỳ hưu hợp mệnh, hợp tuổi và thứ hai là chọn tỳ hưu theo ý nghĩa.

Đầu tiên, Tỳ hưu là linh vật mang đến điềm lành, của cải và tài lộc. Đặc điểm chính của nó là không kén chủ, thích hợp với hầu như tất cả các mệnh, tuổi cùng nhiều ngành nghề khác nhau. Hơn thế, tỳ hưu phong thủy có nhiều màu sắc, chất liệu khác nhau nên bạn hoàn toàn có thể chọn một mẫu tỳ hưu phù hợp nhất với mệnh hay tuổi của mình.

Những lưu ý khi chọn tỳ hưu phong thủy văn phòng

Thứ hai, về ý nghĩa, có thể phân ra làm 2 loại Tỳ hưu chính là Tỳ hưu Thiên Lộc và Tỳ hưu Tịch Tà. Trong đó, Tỳ hưu Thiên Lộc có dạng vẻ uy phong, bụng và mông to, miệng rộng, lỗ hậu không bị khoét, đầu có 1 sừng, ăn vàng bạc châu báu nên có thể mang lại sự giàu sang cho gia chủ. Còn Tỳ hưu Tịch Tà lại có dáng vẻ dữ tợn, đầu có 2 sừng, thường tấn công các loại yêu ma và lấy chúng làm thức ăn. Do đó loại Tỳ hưu này được xem là linh vật phong thủy xua ma trừ tà, trấn trạch tốt nhất. Bạn có thể căn cứ vào 2 ý nghĩa này để chọn loại Tỳ hưu phù hợp với mong muốn của mình.

Khi chọn tượng Tỳ hưu, nên chú ý đến sừng của nó. Tỳ hưu Thiên lộc nên chọn con có lỗ hậu không khoét để tích lũy tiền tài tốt hơn. Tỳ hưu Tịch tà thì chủ yếu chú ý sừng có to có đẹp, có khỏe hay không để có thể tấn công tà ma, bảo vệ chủ nhân.

Những lưu ý khi chọn tỳ hưu phong thủy văn phòng

Những lưu ý khi đặt tỳ hưu phong thủy bàn làm việc

Với việc đặt tỳ hưu phong thủy bàn làm việc, trên cơ bản, bạn cần tuân thủ theo những nguyên tắc như đặt ở vị trí đắc địa, thông thường nhất là cung Tài hoặc đặt trên két sắt, quầy thu ngân và những chỗ liên quan đến tiền bạc. Tượng quay mặt ra phía ngoài bàn làm việc, đặt ở những vị trí sáng sủa, dễ thấy.

Đặc biệt lưu ý, không được để tượng Tỳ hưu hướng mặt ra cửa chính hoặc cửa sổ khiến cho tài lộc hao tốt, của cải kéo nhau ra đi. Cũng không được đặt tượng Tỳ hưu phong thủy ở vị trí “sông chính môn”, tức là quay từ ngoài vào trong nhà.

Những lưu ý khi chọn tỳ hưu phong thủy văn phòng

Kiêng kỵ đặt tượng Tỳ hưu để bàn làm việc quay mặt vào gương, tạo thế giống như có người rình rập, dòm ngó tiền bạc, của cải của mình.

Tuyệt đối không đem biếu tặng Tỳ hưu vì nó có nghĩa là bạn đang vô tình đem tài lộc của mình chuyển sang cho người khác. Ngoài ra, Tỳ hưu được xem là con vật có linh, phải khai quang điểm nhãn trước mới được rước về đặt trên bàn làm việc hay trong văn phòng.

PTP
Ý kiến bạn đọc
captcha
SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Bàn chân sắt chữ U dài 1m2

680,000đ 750,000đ

Ghế phòng họp inox GHC24

380,000đ 480,000đ
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày: